THÔNG BÁO TUYỂN SINH CAO ĐẲNG CHÍNH QUY NĂM HỌC 2021 – 2022

Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội (HPC) là một đơn vị giáo dục nằm trong hệ thống giáo dục nghề nghiệp quốc gia. Để chuẩn bị cho năm học mới, HPC thông báo tuyển sinh cao đẳng chính quy năm học 2021 – 2022.

TỐT NGHIỆP THPT – Nhiều bạn trẻ vẫn còn mơ hồ trước muôn vàn ngã rẽ của tương lai, LỰA CHỌN ĐÚNG Bạn thành công, LỰA CHỌN SAI Bạn lãng phí thời gian, công sức và không được làm đúng ngành nghề đã chọn.
Đừng lo lắng! HPC với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo sẽ giúp bạn có lựa chọn đúng đắn:
HPC Hải Phòng

Là một thành phố lớn với cảng biển nổi tiếng, lại là cửa ngõ giao thương với nhiều khu vực các tỉnh lân cận như: Thái Bình, Hải Dương, Quảng Ninh… Từ lâu, Hải Phòng đã trở thành một đầu mối quan trọng phát triển kinh tế – xã hội quốc gia. Đó cũng là lý do, nơi đây trở thành địa điểm được nhiều nhà đầu tư nước ngoài lựa chọn, thu hút đông đảo nguồn nhân lực đến từ mọi miền Tổ quốc.

Nắm bắt được lợi thế phát triển của Thành phố Cảng, đồng thời nhằm đáp ứng nhu cầu nhân lực chất lượng cao trong thời đại mới, Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội đã tập trung đào tạo những ngành nghề đang thiếu nhân lực, đào tạo gắn liền với tuyển dụng tại chỗ. Hiện nay, nhà trường đã ký kết hợp tác đào tạo tuyển dụng, cấp học bổng cho sinh viên với Công ty LG Display Việt Nam Hải Phòng và nhiều tập đoàn Hàn Quốc, Nhật Bản, CHLB Đức… để đáp ứng việc làm trong nước và quốc tế cho sinh viên.

 • HPC là đơn vị giáo dục đi đầu trong xu hướng chỉ đào tạo những ngành nghề thế mạnh mà xã hội đang cần nhân lực. SINH VIÊN HPC – HỌC LÀ CÓ VIỆC LÀM.
 • Ưu thế đặc biệt trong đào tạo ngoại ngữ. Sinh viên được lựa chọn học SONG BẰNG, rút ngắn thời gian.
 • SV năm 2 được đi thực tập hưởng 80% lương tại các tập đoàn, doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước.
 • SV có cơ hội học tập chuyển tiếp, chương trình 2+2, 3+2 sang ĐH Hàn Quốc; Đón nhận học bổng từ 30 – 100%.
Để chuẩn bị cho năm học mới 2021 – 2022, Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội(HPC) – Cơ sở Hải Phòng thông báo tuyển sinh các ngành như sau:
 1. Tiếng Hàn
 2. Tiếng Nhật
 3. Tiếng Trung
 4. Tiếng Đức
 5. Công nghệ Thông tin
 6. Công nghệ Ô tô
 7. Công nghệ Kỹ thuật Điện – Điện tử
 8. Điện Công nghiệp
 9. Logistics
 10. Du lịch – Khách sạn
 11. Chăm sóc Sắc đẹp
HÌNH THỨC TUYỂN SINH: XÉT HỌC BẠ THPT
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO: HỆ CAO ĐẲNG
THỜI GIAN ĐÀO TẠO: Từ 2,5 – 3 năm
BẰNG CẤP: BẰNG CAO ĐẲNG CHÍNH QUY
Địa chỉ: 176 Quán Trữ , Q. Kiến An, Hải Phòng