Thời đại 4.0, Ngành công nghệ thông tin gắn liền với việc làm: bạn sẽ tiếc hùi hụi nếu bỏ qua cơ hội đầu ra này!

Điểm khác biệt tạo ra ưu thế tuyệt đối cho sinh viên CNTT HPC, đó là việc làm, chương trình đào tạo của trường gắn liền thực tế và nhu cầu từ cung ứng nguồn nhân lực Kỹ sư IT làm việc lâu dài cho các doanh nghiệp đối tác tại Nhật Bản và Việt Nam.

Sơ lược ngành công nghệ thông tin

Trong thời đại 4.0, Công nghệ thông tin hầu như có mặt trong mọi khía cạnh cuộc sống, các hoạt xã hội như: giao lưu, giải trí, việc làm đều có thể trở nên dễ dàng hơn nhờ chiếc smartphone nhỏ gọn trong tầm tay đến thế giới đám mây của công nghệ số.

Chính vì vậy, theo dự báo của các chuyên gia thì nhu cầu nhân lực cho ngành công nghệ thông tin ngày càng có chiều hướng gia tăng với nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn.

Theo thống kê của Bộ Thông tin – Truyền thông, hướng quy hoạch nhân lực quốc gia đến năm 2020, Việt Nam cần 1 triệu lao động trong lĩnh vực công nghệ thông tin, nhu cầu nhân lực ngành này mỗi năm tăng 13%.

Lớp học thực hành CNTT tại trường Cao Đẳng Công Nghệ Bách Khoa Hà Nội

Ngành Công nghệ thông tin là một trong những ngành đào tạo mũi nhọn của trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội. Trường có đội ngũ giảng viên CNTT trình độ cao, tâm huyết với nghề nghiệp.

Chương trình đào tạo được xây dựng và cập nhật liên tục dựa trên xu hướng phát triển ngành CNTT thế giới. Sinh viên học tập trong môi trường hiện đại, gắn chặt chẽ với thực hành, ứng dụng.

Học ngành công nghệ thông tin tại trường Cao Đẳng Công Nghệ Bách Khoa Hà Nội có điểm gì khác biệt?

Điểm khác biệt tạo ra ưu thế tuyệt đối cho sinh viên CNTT đó là việc làm, chương trình đào tạo của trường gắn liền thực tế và nhu cầu từ cung ứng nguồn nhân lực Kỹ sư IT làm việc lâu dài cho các doanh nghiệp đối tác tại Nhật Bản và Việt Nam.

100% sinh viên có nguyện vọng sẽ được sang Nhật làm việc diện Kỹ sư IT, hoặc làm việc ngay tại Việt Nam trong các chương trình hợp tác cung ứng nhân sự đã ký kết.

Sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể đảm nhiệm những mảng công việc chuyên môn từ các vị trí chuyên viên kỹ thuật, sản xuất, lập trình, phát triển dự án, sản phẩm hay sáng chế các ứng dụng trên thiết bị, chương trình công nghệ…

Thời gian đào tạo: 2, 5 – 3 năm.

Bằng cấp: Bằng Cao đẳng Chính quy; Chứng chỉ Tiếng Nhật trình độ N2, N3

Chỉ tiêu: 300 sinh viên

  • Sinh viên được học song song Tiếng Nhật, đạt trình độ N2, N3, chuẩn 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết, đáp ứng yêu cầu công việc
  • Sinh viên tốt nghiệp có trình độ chuyên sâu về các lĩnh vực ngành CNTT, đạt trình độ IT chuẩn Nhật Bản
  • Được các chuyên gia CNTT của Nhật Bản tham gia hướng dẫn, đào tạo
  • Sinh viên được đi thực tập tại các doanh nghiệp của Nhật Bản ở Việt Nam; các doanh
    nghiệp tại đất nước Nhật Bản.
  • Các Tập đoàn, doanh nghiệp Nhật Bản tổ chức tuyển dụng ngay tại trường
  • Được trang bị các kỹ năng làm việc, đáp ứng tiêu chí của nhà tuyển dụng Nhật Bản
  • Có kiến thức về đất nước, văn hóa, con người Nhật Bản.
Ngài Mitsuhiko Mizuta – Giám đốc phụ trách đối ngoại Career Bank – Tập đoàn nhân sự Nhật Bản và Thầy Bùi Quang Thịnh – Chủ tịch Hội đồng giáo dục nhà trường ký kết hợp đồng hợp tác chiến lược.

THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ BÁCH KHOA HÀ NỘI

– Cơ sở Hà Nội: Số 18-20 Nhân Mỹ, P. Mỹ Đình 1, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

– Cơ sở Hải Phòng: Số 176 Quán Trữ, Q. Kiến An, TP. Hải Phòng

Hotline: 0961.214.658

Học sinh, sinh viên cần tư vấn thông tin tuyển sinh, hướng dẫn thủ tục nhập học ĐĂNG KÝ vào Bảng dưới đây để được tư vấn, hướng dẫn kịp thời.

ĐĂNG KÝ HỌC