Trường Cao Đẳng Công Nghệ Bách Khoa Hà Nội phát động phong trào tham gia “Ngày hội tặng chăn ấm”

Thực hiện kế hoạch số 440– KH/TĐTN-ĐKTHTN ngày 15/11/2021 của thành đoàn – Hội LHTN Việt Nam thành phố; Kế hoạch số 20-KH/ĐTN ngày 22/11/2020 của Quận đoàn Kiến An về việc tổ chức chương trình “Tình nguyện mùa đông 2021 và Xuân tình nguyện 2022”.

Nhằm thể hiện tinh thần tương thân tương ái giúp đỡ kịp thời các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của quận Kiến An và trẻ em nhân dân các tỉnh vùng núi phía Bắc có thêm chăn ấm, quần áo ấm dịp tết cổ truyền của dân tộc.

Được sự đồng ý của Thường trực Quận ủy, Ban Thường vụ Quận đoàn, Ban giám hiệu Nhà trường, Ban chấp hành Đoàn trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội – Cơ sở Hải Phòng triển khai phát động phong trào tham gia “Ngày hội tặng chăn ấm” với nội dung như sau:

  1. Mục đích, yêu cầu:

Huy động sự ủng hộ tích cực, trách nhiệm vì cộng đồng của các cán bộ giảng viên, nhân viên, sinh viên trong Nhà trường, các nhà hảo tâm quyên góp chăn ấm trao tặng học sinh nghèo của Quận Kiến An và trẻ em, nhân dân các tỉnh vùng núi phía Bắc trong dịp tết cổ truyền Nhâm Dần 2022.

Sản phẩm trao tặng phải đảm bảo còn sử dụng tốt.

  1. Nội dung tham gia quyên góp

Các cán bộ giảng viên, nhân viên, sinh viên trong Nhà trường, các nhà hảo tâm có thể lựa chọn một hoặc nhiều hình thức quyên góp sau:

  • Chăn ấm: 01 chăn/đơn vị (trị giá 350.000đ/ chiếc).
  • Suất quà: 01 suất quà/ đơn vị ( trị giá 300.000đ/ suất).
  • Gạo: 02 suất/ đơn vị (trị giá 150.000đ/suất).
  • Ủng hộ tiền mặt: 5.000đ/ sinh viên ; 10.000đ/cán bộ. (Các cá nhân ủng hộ tiền mặt theo đơn vị, nộp về cho trưởng bộ phận, bí thư/lớp trưởng chi đoàn).

III. Địa điểm nhận quyên góp, ủng hộ

  • Phòng TCHC – Đồng chí Trần Thị Huyền Ngọc. SĐT: 0982.044.879
  • Thời gian nhận quyên góp, ủng hộ: đến hết ngày 17/12/2021.
  • Sau thời gian trên, Ban chấp hành Đoàn trường cơ sở Hải Phòng sẽ tổng kết và gửi những phần quà, quyên góp, ủng hộ của các bộ phận, chi đoàn về Ban thường vụ quận đoàn Kiến An.

Trên đây là phát động phong trào tham gia “Ngày hội tặng chăn ấm”, kính đề nghị các bộ phận, chi đoàn triển khai thực hiện, đảm bảo em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của quận Kiến An và trẻ em nhân dân các tỉnh vùng núi phía Bắc có thêm chăn ấm, quần áo ấm dịp tết cổ truyền Nhâm Dần 2022 .

CHIA SẺ