Những ai phù hợp xét tuyển ngành Công Nghệ Thông Tin tại Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội

Con gái có thể học công nghệ thông tin không? Tiêu chí xét tuyển ngành CNTT là như thế nào?Ngành này phù hợp với những ai? Cơ hội nghề nghiệp có tốt không?… Chúng ta hãy cùng tìm cho mình câu trả lời dưới đây nhé.

Cách mạng công nghệ 4.0 giúp cho công nghệ thông tin trở thành ngành học có nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn rất nhiều ý kiến cho rằng ngành công nghệ thông tin đang “thiếu khát” nguồn nhân lực chất lượng cao. Sinh viên cao đẳng công nghệ thông tin sẽ được trang bị các kiến thức cơ bản như mạng máy tính, hệ thống thông tin, các ngôn ngữ lập trình, phần mềm, ứng dụng… Từ đó, các bạn sẽ được học và nghiên cứu về các chuyên ngành phù hợp với năng lực và sở thích của mình như: Lập trình web, lập trình ứng dụng, java, an ninh mạng…

Nữ sinh có thể đăng ký xét tuyển công nghệ thông tin

Phòng thực hành HPC

Cao đẳng công nghệ thông tin không phân biệt nam – nữ, bạn chỉ cần đam mê và nhiệt huyết sẽ học tốt ngành học này. Trong thế giới hiện đại, khá nhiều phụ nữ chọn cho mình những nghề gắn liền với ngành công nghệ và nhiều phụ nữ đã rất thành công trong lĩnh vực này. Bạn có thể biết đến Cher Wang – nữ CEO của tập đoàn công nghệ HTC, Mary Meeker – một trong những chuyên gia am hiểu công nghệ nhất thung lũng Silicon, và rất nhiều người phụ nữ nổi tiếng khác trong ngành công nghệ thông tin. Nếu bạn học tốt kiến thức chuyên môn, các kỹ năng mềm như thuyết trình, làm việc nhóm, ngoại ngữ tốt thì dù là nam-nữ thì bạn vẫn sẽ tìm được công việc ưng ý với mức thu nhập hấp dẫn.

Cơ hội học tập, làm việc và định cư tại nước ngoài

Nếu nói đến ngành học được nhiều người đi du học nhất, chắc chắn không thể không kể đến ngành công nghệ thông tin. Bởi lẽ, đây là lựa chọn hoàn hảo cho những bạn trẻ thích học tập và làm việc trong môi trường quốc tế chuyên nghiệp.

Hiện nay, nhiều bạn trẻ Việt Nam lựa chọn du học tại Nhật Bản. Bởi đây là một trong những nước có công nghệ phát triển thuộc hàng bậc nhất trên thế giới. Hơn thế nữa, Nhật Bản là quốc gia có nhiều chính sách học bổng ưu đãi dành cho du học sinh nước ngoài.

Tại Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội, sinh viên ngành công nghệ thông tin được đào tạo song song tiếng Nhật. Đây là điểm khác biệt tạo nên ưu thế trong đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao của nhà trường. Với vốn kiến thức chuyên môn tốt, được thực hành thường xuyên trên lớp cũng như tại các doanh nghiệp đối tác của trường; cùng khả năng ngoại ngữ, sinh viên HPC hoàn toàn tự tin theo đuổi ước mơ nghề nghiệp của mình. Kết thúc chương trình học tập tại HPC, sinh viên có thể đăng ký học tập nâng cao trình độ và làm việc lâu dài tại Nhật Bản diện Kỹ sư IT.

HÌNH THỨC XÉT TUYỂN:
– Xét Kết quả kỳ thi tuyển quốc gia THPT
[ HOẶC ] – Kết quả học tập lớp 12
HỒ SƠ GỒM :
1. Phiếu đăng ký Xét tuyển (có trong bộ hồ sơ HS-SV)
2. Bằng tốt nghiệp THPT (Photo công chứng)
3. Học bạ THPT (Photo công chứng)
4. CMND/CCCD (Photo công chứng)
5. Giấy khai sinh (Photo công chứng)
6. Giấy chứng nhận đối tượng ưu tiên (Bản sao, nếu có)
7. 4 ảnh 3×4