Sinh viên nghề may Trường HPC – Cơ sở Hải Phòng ôn luyện thi tay nghề Asean 2018

Tại kỳ thi tay nghề Quốc gia 2018 trường Cao đẳng Công nghệ Bách Khoa Hà Nội, cơ sở Hải Phòng có sinh viên Nguyễn Thị Doan, sinh viên lớp May thời trang đoạt giải nhất nghề Công nghệ thời trang. Sinh viên được giải được chọn đi tham dự Kỳ thi tay nghề ASEAN lần thứ XII tại Thái Lan vào tháng 8 năm 2018.

Có sinh viên đoạt giải vàng và được chọn đi thi tay nghề Asean là một vinh dự rất lớn cho sinh viên, cho khoa May và Thiết kế thời trang và cho trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội, khẳng định thương hiệu cũng như chất lượng đào tạo của nhà trường.

Nhà trường gấp rút đầu tư đào tạo để sinh viên Nguyễn Thị Doan vững tay nghề, vững kỹ năng và kiến thức tự tin tham dự kỳ thi tay nghề Asean 2018 tại Thái Lan.

Phó Hiệu trưởng nhà trường – Cô Cao Bích Thủy trực tiếp giám sát đào tạo sinh viên, truyền đạt những kiến thức được tích lũy với thâm niên kinh nghiệm nhiều năm trong nghề may và thiết kế thời trang hy vọng sinh viên tự tin và đạt giải cao trong kỳ thi tay nghề Asean năm 2018.

Trong buổi gặp mặt sinh viên Nguyễn Thị Doan tại trường ngày 02/08/2018

Sinh viên cho biết “Em cảm thấy rất vinh dự khi đại diện cho sinh viên của trường HPC – cơ sở Hải Phòng và đại diện cho sinh viên ngành May tham dự kỳ thi tay nghề Asean. Trong thời gian qua em đã rất cố gắng ôn luyện, trau dồi kiến thức kỹ năng để có thể tự tin tham dự kỳ thi”

Những HSSV tham dự cuộc thi tay nghề Asean đã được lựa chọn rất kỹ từ cuộc thi tay nghề cấp Quốc gia với điểm số rất cao, do đó các em có kỹ năng và kiến thức rất tốt và tiếp cận được những kỹ thuật mới, được luyện thi ở điều kiện công nghệ tốt nhất tại Việt Nam.

Trong những năm qua, HSSV khối GDNN đã được trang bị những kiến thức, kỹ năng mới phù hợp với nhu cầu của thị trường lao động. Chính vì thế, tỷ lệ những người học nghề ra trường có việc làm rất cao so với năm trước. Có những trường đào tạo chất lượng cao, ngành nghề trọng điểm, hầu như 100% HSSV học xong có việc làm.

Nhà trường chúc sinh viên Nguyễn Thị Doan tự tin và đoạt giải cao khi tham dự kỳ thi tay nghề Asean năm 2018 đem vinh quang cho sinh viên và cho nhà trường

Mọi thông tin xin liên hệ:

Trường Cao đẳng Công nghệ Bách Khoa Hà Nội, cơ sở Hải Phòng

Số 176 Đường Quán Trữ, Kiến An, Hải Phòng

Điện thoại : 0225. 3544728 – 0225.3778134 – 0919.627341

Email: tuyensinhbkhnhp@gmail.com 

Website: cosohaiphong.bachkhoahahoi.edu.vn  

CHIA SẺ