Sinh viên lớp K19-Hàn 01 và sinh viên Hàn Quốc Kmove: Hào hứng luyện tập trong giờ giao lưu văn hóa

Tiếng Hàn là một ngôn ngữ đa sắc các cung bậc thanh âm và ngày càng được nhiều các bạn trẻ yêu thích. Tuy nhiên, để phát âm thật chuẩn tiếng Hàn thì không phải ai cũng có cơ hội nghe và giao tiếp hàng ngày với người Hàn Quốc.

 Cô Nguyễn Thúy Ngà – Giảng viên Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Hàn Quốc (HPC) cho biết: Để hoàn thiện nền tảng kiến thức chuyên môn, sinh viên không chỉ được đào tạo chuyên sâu ngữ pháp mà còn cần được thực hành nhuần nhuyễn, liên tục và chuẩn xác.

Bằng cách học tập với các sinh viên Hàn Quốc Kmove, Các em sẽ cùng nhau trao đổi về các chủ để gắn liền với cuộc sống. Có thể là phương pháp học tập, ăn uống, giải trí, các văn hóa… qua đó các sinh viên gắn kết và cùng nhau trao đổi ngôn ngữ, kiến thức chuyên môn. Ngay trong giờ học, sinh viên Hàn Quốc chỉnh sửa những từ ngữ cho sinh viên Việt Nam và ngược lại.

Không khí trong các tiết học là vô cùng quan trọng, Giảng viên là người định hướng, ra chủ đề, khơi gợi sự hứng thú và đôi khi là khích lệ, hỗ trợ đúng lúc để giờ học thêm phần hiệu quả.

Cô Nguyễn Thúy Ngà – Giảng viên Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Hàn Quốc (HPC)

Sinh viên Eom Wondo: Học tập tại HPC là trải nghiệm vô cùng đáng nhớ, em được các thầy cô quan tâm, giảng dạy tận tình, dễ hiểu và dễ gần. Tại HPC, Chương trình giảng dạy toàn diện về chuyên môn cũng như luôn tạo điều kiện tối đa cho thực hành. Điều này giúp em nhanh chóng hòa nhập với các bạn mới, môi trường & cách sống mới…

Được biết tại HPC, nhà trường cam kết 100% việc làm cho sinh viên. Bới vậy em hoàn toàn tin tưởng vào tương lai khi gửi trọn niềm tin.

“Em xin cảm ơn HPC đã cho chúng em có cơ hội học tập. Ngoài giờ học trên lớp, chúng em còn được tham gia các hoạt động ngoại khóa như cầu lông, thời trang, đá bóng… Em cũng đá có tên bằng tiếng Việt cho mình là Chấn Hưng! (cười)”

Sinh viên Eom Wondo trong giờ học giao lưu văn hóa

Sinh viên Vũ Thị Thanh Hường K19- Hàn 01: Lớp học giao lưu văn hóa HPC vô cùng thú vị, các thầy cô là người dẫn dắt, định hướng chủ đề còn chúng em được tự do sáng tạo từ chủ đề đó. Sau khi được các thầy cô xây dựng đầy đủ nền tảng kiến thức thì đây là cơ hội để chúng em thực hành những gì đã học.

Khi nghe và nói với các bạn Hàn Quốc, chúng em được rèn luyện kỹ năng toàn diện, tăng khả năng phản xạ và thực tế. Điều đó khác biệt rất lớn với những bài nghe nói qua băng, qua đài. Qua những giờ học này, chúng em hoàn toàn tự tin khi giao tiếp Tiếng Hàn.

Sinh viên Vũ Thị Thanh Hường K19- Hàn 01 (ngoài cùng bên trái) chia sẻ trong giờ học giao lưu văn hóa

Tin rằng, với quyết tâm phấn đấu, chăm chỉ học tập và điều kiện đầy thuận lợi tại nhà trường, các em sẽ thành công trên con đường chinh phục Tiếng Hàn!

CHIA SẺ