Phỏng vấn tuyển dụng nhân sự Biên phiên dịch Tiếng Hàn cho công ty xây dựng S&I Việt Nam

Ngày 23/02/2021, Công ty TNHH xây dựng S&I Việt Nam phối hợp với Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội tổ chức buổi phỏng vấn nhân sự Biên phiên dịch Tiếng Hàn tại HPC cơ sở Hải Phòng.

Đại diện trường Cao Đẳng Công Nghệ Bách Khoa Hà Nội, cô Hoàng Thị Hải Anh – Trưởng khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Hàn Quốc. Cô Đoàn Thị Thúy – Phó phòng HTQT Hải Phòng.

Về phía Công ty xây dựng S&I Việt Nam, Ông Lee Yong Jae – Tổng giám đốc công ty.

Cô Hoàng Thị Hải Anh – Trưởng khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Hàn Quốc và Ông Lê Yong Jae – Tổng giám đốc công ty TNHH SI Việt Nam trong buổi phỏng vấn

Sự hợp tác thường niên với các tập đoàn, doanh nghiệp trong đào tạo – cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao luôn là công tác trọng tâm của nhà trường. Trải qua nhiều vòng tuyển chọn đã có 3 ứng viên tiềm năng suất sắc lọt vào vòng phỏng vấn trực tiếp với tổng giám đốc công ty S&I Corp Việt Nam.

Công ty xây dựng S&I Việt Nam trực thuộc tập đoàn LG Hàn Quốc là công ty chuyên về dịch vụ thi công xây dựng nhà cao tầng, công trình kỹ thuật dân dụng, công nghiệp, giao thông và công trình khác – Dịch vụ thiết kế xây dựng công trình, quản lý bất động sản – Khảo sát đất cơ học và nền móng – Chuyên về dịch vụ thi công xây dựng nhà cao tầng, công trình kỹ thuật dân dụng, công nghiệp, giao thông và công trình khác – Dịch vụ thiết kế xây dựng công trình, quản lý bất động sản – Khảo sát đất cơ học và nền móng.

Qua buổi phỏng vấn, Ông Lee Yong Jae đánh giá cao sinh viên HPC và tin rằng các em có thể thành công khi làm công tác biên phiên dịch tại công ty.

Trong niềm hân hoan, Cô Hoàng Thị Hải Anh xin cảm ơn sự tin tưởng và mối liên kết bền chặt giữa nhà trường và công ty. HPC vẫn luôn đồng hành cung ứng nhân sự chất lượng cao cho các doanh nghiệp.