Lớp tiếng Hàn K19-H01: Say mê giao tiếp, tự tin tỏa sáng tương lai!

Ông bà ta thường hay nói rằng sẽ không bao giờ là quá muộn để học một cái gì mới. Và với thời buổi toàn cầu hoá như ngày nay, việc học một kỹ năng mới hay một ngôn ngữ thứ hai sẽ giúp gia tăng ưu thế cạnh tranh của bạn. Nó không những giúp bạn cải thiện sự tự tin và còn phát triển sư nghiệp của bạn. 

Xu thế dịch chuyển các khối cung ứng hàng hóa và việc làm về Việt Nam ngày một lớn. Nhất là tại Hải Phòng các công ty Hàn Quốc – Nhật Bản đang thèm khát nhân lực có trình độ chuyên môn đi kèm với khả năng giao tiếp ngoại ngữ và bằng cấp chính quy ngôn ngữ quốc tế.

Thực tế cho thấy rằng có nhiều vị trí công việc không cần đến quá nhiều kỹ năng chuyên môn của bạn mà chỉ cần bạn biết giao tiếp bằng ngoại ngữ là đã có thể được nhận rồi. Vậy tại sao bạn vẫn còn chưa sở hữu cho mình vốn kỹ năng quan trọng này?

Học tiếng Hàn tại HPC khác biệt như thế nào?

– Sinh viên có thể sử dụng tiếng Hàn lưu loát, đủ tự tin giao tiếp và năng lực tiếng để làm việc trong các tổ chức, đơn vị của Hàn Quốc tại Việt Nam và quốc tế, hoặc học tiếp tại các trường đại học của Hàn Quốc.

– Được học tiếng Hàn với phương pháp mới, sẽ tiếp thu nhanh và hiệu quả, với giáo trình hiện đại của Đại học quốc gia Seoul. Các khoá học tiếng Hàn đều hướng vào mục đích thực tiễn, đặc biệt coi trọng kĩ năng giao tiếp.

– Học tập với các chuyên gia, giảng viên người Hàn, được phái cử sang từ các trường Đại học Hàn Quốc, có trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình trong giảng dạy

– Chương trình học gồm nhiều hoạt động trải nghiệm văn hóa Hàn Quốc (mặc hanbok, xem phim, nấu ăn, chơi trò chơi truyền thống…)

Đặc biệt chỉ có tại HPC, sinh viên được sinh hoạt tiếp xúc hàng ngày với các sinh viên Hàn Quốc đang học tập theo chương trình Kmove. Sau đây là video trong 1 tiết học giao lưu ngôn ngữ Việt Hàn:

Cùng lớp tiếng hàn K19-H01 say mê trong 1 tiết học giao tiếp nhé: