LỄ TRAO TẶNG SÁCH và KÝ KẾT HỢP TÁC giữa Trường Cao Đẳng Công Nghệ Bách Khoa Hà Nội và KOCUN Hải Phòng

(HPC) Sáng ngày 08.07.2021, Trường Cao Đẳng Công Nghệ Bách Khoa Hà Nội đã chào đón trung tâm Kocun Hàn Quốc- chi nhánh Hải Phòng tới giao lưu tặng sách và ký kết hợp tác chiến lược.

Tham dự chương trình, về phía khách mời, Cô Kim SoYeon – Giám đốc Kocun Hàn Quốc – chi nhánh Hải Phòng.

Cô Kim SoYeon – Giám đốc Kocun Hàn Quốc – chi nhánh Hải Phòng.

Về phía HPC, có Thầy Nguyễn Thành Long – Quản lý Cơ sở Hải Phòng cùng các cán bộ, giảng viên tham dự.

Thầy Nguyễn Thành Long – Quản lý Cơ sở Hải Phòng

Mục đích của sự hợp tác giữa Kocun Hải Phòng và Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Hàn Quốc, Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội – Cơ sở Hải Phòng là nhằm thúc đẩy hoạt động đọc sách và nâng cao trình độ tiếng Hàn cho sinh viên Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Hàn Quốc, Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội – Cơ sở Hải Phòng.

Phát biểu tại buổi lễ, Thầy Nguyễn Thành Long chia sẻ: “Đào tạo ngành tiếng đang là xương sống của nhà trường, HPC tập trung đào tạo nhân lực chất lượng cao vững kiến thức – giỏi tay nghề, đáp ứng nhân lực cho những doanh nghiệp Hàn Quốc. Đồng thời  khoa Ngôn ngữ và Văn Hóa Hàn Quốc xin gửi lời cảm ơn tới Kocun với món quà ý nghĩa này.”

Một số hình ảnh tại buổi lễ trao tặng sách và ký kết hợp tác lâu dài: