Học Quản trị khách sạn tại trường Cao Đẳng Công Nghệ Bách Khoa: Lựa chọn đúng – Sáng tương lai

Tại những nước phát triển trên thế giới, Ngành du lịch luôn là một trong những ngành kinh tế mũi nhọn. Du lịch không chỉ mang lại nguồn thu nhập lớn cho nền kinh tế, tạo công ăn việc làm, phát triển các ngành dịch vụ, cơ sở hạ tầng mà còn thúc đẩy hòa bình, giao lưu văn hóa.

Du lịch Việt Nam ngày càng mở rộng, rất nhiều điểm đến trong nước được bình chọn là địa chỉ yêu thích của du khách quốc tế. Điều đó đã mang đến những cơ hội “vàng” cho người lao động ngành Du lịch nói chung và ngành Quản trị khách sạn nói riêng.

VẬY NHƯ THẾ NÀO LÀ CHỌN ĐÚNG?

  Rất nhiều bạn trẻ vẫn đang băn khoăn học ngành Quản trị khách sạn là học gì? Học ở đâu là tốt nhất? cơ hội việc làm ngành Quản trị khách sạn ra sao?…

Quản trị khách sạn được biết đến là TOP những ngành “hot” nhất trên thị trường hiện nay. Quản trị khách sạn là ngành điều hành hoạt động kinh doanh khách sạn gồm: tổ chức kinh doanh các dịch vụ trong khách sạn; kiểm tra giám sát các hoạt động lễ tân, tiếp thị và bán hàng, buồng, bar, nhà hàng và các dịch vụ bổ sung với mục tiêu đáp ứng nhu cầu khách hàng và đạt hiệu quả kinh tế cao; Lập kế hoạch khai thác sử dụng cơ sở vật chất, trang thiết bị, con người một cách tiết kiệm, an toàn, hiệu quả nhằm tránh rủi ro tiềm ẩn trong quá trình kinh doanh khách sạn,…

SÁNG TƯƠNG LAI

Sự phát triển mạnh mẽ của ngành du lịch kéo theo hàng loạt các khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp ra đời. Ngay tại Hải Phòng hàng loạt thương hiệu khách sạn đẳng cấp ra đời trong thời gian gần đây như Vinhome Imperial hotel, Nikko hotel, Pull man hotel, Hillton hotel,… đòi hỏi nguồn nhân lực rất lớn. Chính vì thế, lượng sinh viên đăng ký học ngành Quản trị khách sạn tăng cao theo từng năm, 100% sinh viên có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

Các vị trí việc làm sau khi tốt nghiệp có thể đảm đương:

1. Nhân viên bộ phận lễ tân

2. Nhân viên bộ phận nhà hàng

3. Nhân viên bộ phận buồng

4. Nhân viên bộ phận kinh doanh và tiếp thị

5. Giám sát viên bộ phận lễ tân

6. Giám sát viên bộ phận nhà hàng

7. Giám sát viên bộ phận buồng

8. Giám đốc bộ phận tiền sảnh

9. Giám đốc bộ phận nhà hàng

10. Giám đốc bộ phận buồng

11. Giám đốc bộ phận kinh doanh và tiếp thị

12. Giám đốc bộ phận nhân sự

Khi học ngành nghề Quản trị khách sạn, bạn học trở thành nhà Quản trị tương lai, bạn sẽ gặt hái không chỉ kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp, bạn còn được lợi cả một bầu trời các kỹ năng mềm và cách làm mình đẹp lên từng ngày, đẹp trong con mắt khách hàng.

ĐĂNG KÝ NGAY THEO MẪU DƯỚI ĐÂY ĐỂ TÌM HIỂU THÔNG TIN VÀ TRỞ THÀNH SINH VIÊN HPC

ĐĂNG KÝ HỌC