Hiểu về Du học Hàn Quốc và những quyền lợi của học sinh HPC tại Hải Phòng

Du học Hàn Quốc là lựa chọn được nhiều bạn trẻ tại Hải Phòng quan tâm. Tuy nhiên, có nhiều ma trận thông tin trên internet hay qua truyền miệng khiến bạn rối rắm, khó xác thực thông tin và hầu như đọc qua na ná giống nhau. Thông tin chung chung như vậy làm bạn lãng phí nhiều thời gian.

ĐỪNG LO LẮNG! Trường Cao Đẳng Công Nghệ Bách Khoa Hà Nội (HPC Cơ sở Hải Phòng) sẽ mang đến góc nhìn tổng hợp ngắn gọn, đầy đủ và chính xác ngay sau đây:

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ BÁCH KHOA HÀ NỘI – ĐC: 176 QUÁN TRỮ, Q. KIẾN AN, TP. HẢI PHÒNG
 1. Điều không ai nói cho bạn: Du học Hàn Quốc thuộc cơ quan pháp luật nào của Việt Nam quản lý?

Sai: Đây là bước đầu tiên quan trọng mà nhiều người bỏ qua khiến họ bị rắc rối về sau bởi đã lỡ trót đặt cọc tại các công ty, trung tâm môi giới. Thống kê cho thấy 95% các trung tâm tại Hải Phòng chỉ có giấy phép được môi giới, tư vấn du học tại Sở Giáo Dục Đào Tạo chứ không được phép đưa người sang nước ngoài. Các công ty này sẽ nhận học sinh và đưa sang nơi khác để đi.

Đúng: Vậy đơn vị nào là chuẩn? Tại Việt Nam chỉ Bộ Lao Động Thương Binh và Xã Hội được cấp phép đưa người sang nước ngoài. Vậy bạn nên chọn những đơn vị trực thuộc Bộ LĐTB&XH hoặc yêu cầu đơn vị du học cho xem giấy phép được cấp từ bộ này.

Tại Hải Phòng, bạn có thể chọn Trường Cao Đẳng Công Nghệ Bách Khoa Hà Nội. Trường trực thuộc Bộ LĐTB&XH do nhà nước cấp phép… giúp bạn gạt bỏ mọi nỗi lo bị lừa.

2. Chi Phí Du học Hàn Quốc là bao nhiêu

Sai: Một số nơi có chi phí siêu rẻ so với mặt bằng chung, khuyến mãi học bổng lớn… hãy chú ý đó chỉ là chiêu trò. Chỉ nên nhận học bổng từ Hàn Quốc, khi bạn sang Hàn còn học bổng tại Việt Nam như giảm phí, giảm tiền học tiếng thì đó vẫn là tiền của bạn, họ sẽ thu vào khoản khác mà thôi.

Đúng: Chi phí Du học Hàn Quốc giao động trong khoảng 150 triệu – 230 triệu, bao gồm 1 năm học phí, 6 tháng ký túc xá, xử lý hồ sơ, dịch thuật công chứng… Những trường ở thủ đô như Seoul có học phí cao hơn nên có sự giao động này.

3. Thời gian bao lâu thì có thể bay

Sai: Sau 3 tháng, sau 2 tháng, thậm chí có nơi chỉ sau 1 tháng 20 ngày… dẫn đến tình trạng đem con bỏ chợ, học sinh được cho bay thật nhanh sang Hàn xong xuôi công ty, trung tâm hết trách nhiệm.

Đúng: Thời gian bay theo lộ trình khai giảng Hàn Quốc, tháng 3 – 6 – 9 – 12 hàng năm. Tại HPC, học sinh được đăng ký kỳ bay theo mong muốn nguyện vọng. Bạn muốn bay tháng nào nhà trường giúp bạn làm hồ sơ tháng đó. Trung bình thời gian bay trong khoảng 3 – 6 tháng, đây là mốc thời gian lý tưởng giúp học sinh có kiến thức tiếng Hàn, đủ thời gian chuẩn bị…

Sinh viên HPC du học Đại học SUNGSHIN – Hàn Quốc tại sân bay nội bài ngày 17/5/2021

4.  Ngôn Ngữ

Sai: Không cần thiết học nhiều, học chào hỏi cơ bản sang Hàn có 1 năm dự bị học tiếng lúc đó học cũng được, bạn cứ bay càng nhanh càng tốt.

Đúng: Học tiếng Hàn rất quan trọng, có tiếng để có thể nghe giảng và học tại Hàn Quốc, để hòa nhập tốt với môi trường sống, để có công việc làm thêm tốt hơn. 

 • HPC là trường có khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Hàn Quốc top đầu Hải Phòng, Học sinh được cấp bằng cao đẳng chính quy, tham gia và đạt nhiều giải trong các cuộc thi tiếng Hàn do Thành Phố Hải Phòng tổ chức.

 

 

 

 

GIẢI THƯỞNG CUỘC THI TIẾNG HÀN TẠI HẢI PHÒNG NĂM 2019

 

 

 

 

 

ẴM TOÀN BỘ GIẢI THƯỞNG TRONG CUỘC THI TIẾNG HÀN THÀNH PHỐ HẢI PHÒNG NĂM 2020

Em Tạ Thị Quỳnh sinh viên Khoa Ngôn Ngữ và Văn Hóa Hàn Quốc đạt giải nhì trong cuộc thi viết tiếng hàn King Sejong 2020

Tiếng tốt vô cùng lợi thế, khi được đào tạo bài bản, bạn sẽ tự tin phát triển trên nền tảng tiếng có sẵn. Hơn thế, tiếng tốt mang lại học bổng, công việc tốt, mức lương cao giảm gánh nặng chi phí khi học tập tại xứ sở Kim Chi.

5. Lý do Thầy Thạch được tín nhiệm khi du học tại Hải Phòng

 • Chi phí du học minh bạch rõ ràng.
 • kHÔNG thu đặt cọc, chỉ thu phí dịch thuật công chứng, xử lý hồ sơ, visa đến đâu thu đến đó. Khi nào học sinh có Invoice học phí bên hàn, có visa, vé máy bay trước ngày bay mới phải thanh toán các khoản còn lại.
 • Được thầy đăng ký trở thành sinh viên khoa Ngôn ngữ và Văn Hóa Hàn Quốc HPC học trước giáo trình của Hàn Quốc.
 • Đối với học sinh THPT lớp 12, miễn học phí học tiếng trong suốt quá trình học đến khi tốt nghiệp THPT chuẩn bị bay (chỉ khi là học sinh thầy Thạch).
 • Hỗ trợ chỗ ở tại Hải Phòng & Hà Nội cho học sinh ở xa.
 • Được đăng ký tháng bay 3-6-9-12 theo mong muốn, chọn trường top 1% bay thẳng không phỏng vấn Đại Sứ Quán.
 • Cam kết bay theo khu vực học sinh mong muốn.
 • Được giới thiệu học bổng khen thưởng đối với các bạn học sinh có thành tích học tập và tu dưỡng tốt.
 • Hỗ trợ các thủ tục vay vốn ngân hàng.
 • CHUYÊN GIẢI QUYẾT CÁC HỒ SƠ KHÓ, GỠ RỖI DỊCH THUẬT, HOÀN CẢNH GIA ĐÌNH, CHỌN TRƯỜNG PHÙ HỢP.
 • Hỗ trợ học sinh trong suốt 5 năm học tập tại Hàn Quốc.
 • Học sinh thầy Thạch HPC cam kết (chống trượt) 99% đỗ visa, chưa từng có học sinh trượt du học Hàn Quốc.
 • Đảm bảo 100% học sinh có việc làm thêm. Học sinh được cấp phép làm thêm theo quy định chính phủ Hàn Quốc.
 • Kết thúc khóa học sẽ được hỗ trợ miễn phí thủ tục xin Visa làm việc 3 – 5 năm/lần hoặc Visa định cư vĩnh viễn tại Hàn Quốc. Thu nhập ngang bằng với công dân Hàn Quốc.
 • Liên hệ thầy Thạch Call/ Zalo: 038 30 32 398 hoặc Facebook: https://www.facebook.com/thachcdbk/
Liên hệ Thầy Thạch qua call/ facebook/ zalo… để nhận hỗ trợ kịp thời

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ BÁCH KHOA HÀ NỘI

CƠ SỞ HẢI PHÒNG: 176 QUÁN TRỮ, Q. KIẾN AN, TP. HẢI PHÒNG

#Chủ đề du học:

Du học Nghề Đức 2021 tại Hải Phòng – Cách để có thu nhập 75tr/ tháng và miễn 100% học phí