Thông báo chương trình các buổi giảng đặc biệt năm 2020 do Quỹ Giao lưu hợp tác Quốc tế Hàn Quốc Korean Foundation tổ chức

Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Hàn Quốc thông báo chương trình nghe giảng do quỹ KF tổ chức vào sáng thứ 5 ngày 12/11/2020.

Nhằm giúp sinh viên ngành tiếng Hàn của Cơ sở Hải Phòng được tiếp cận với các buổi giảng chất lượng do các giáo sư, giảng viên hàng đầu của Hàn Quốc tổ chức, Khoa Hàn Quốc – cơ sở HP đã đăng ký Chương trình các buổi giảng đặc biệt Online năm 2020 do Quỹ Giao lưu hợp tác Quốc tế tổ chức dành cho các trường đại học của Việt Nam. Đây là cơ hội tốt giúp sinh viên có thêm hiểu biết về các lĩnh vực văn hóa, xã hội, kinh tế, chính trị của Hàn Quốc.

Lịch trình bài giảng do quỹ KF tổ chức

Trên cơ sở thông báo của Ban Tổ chức phía Hàn Quốc, Khoa Hàn Quốc cơ sở Hải Phòng và sinh viên khóa K19 tham gia nghe giờ giảng đặc biệt của Quỹ KF (Korean Foundation) với lịch trình như sau:

1. Thời gian: 9h45 ~ 12h00 ngày 12/11/2020 (Thứ 5)

2. Địa điểm: Phòng máy tầng 5 và phòng họp tầng 1.

3. Thành phần: Các giảng viên dạy sáng thứ 5 gồm cô Nguyễn Thị Thúy Ngà, Nguyễn Thị Huệ, Nguyễn Thị Hiền và toàn bộ sinh viên 3 lớp K19 khoa Hàn.

4. Trang thiết bị phục vụ giờ học: Phòng học chất lượng cao và cán bộ kỹ thuật để kết nối internet tại hai địa điểm trên.

5. Các giảng viên phụ trách sẽ trực tiếp quản lý lớp và hỗ trợ dịch để sinh viên nắm bắt tốt nhất nội dung của buổi học.

 

CHIA SẺ