Lý do nên du học Hàn Quốc ngành quản trị kinh doanh

Du học hàn quốc ngành quản trị kinh doanh – ngành tạo nên những nhà kinh doanh xuất chúng. Đồng thời, cung cấp một lượng lớn nhân sự trình độ cao thiếu hụt trong nền kinh tế thị trường hiện nay. Đây sẽ là lựa chọn sáng suốt cho các bạn du học sinh

Bạn đang đắn đo không biết có nên lựa chọn ngành quản trị kinh doanh tại Hàn Quốc hay không? Vậy thì hãy cùng điểm qua một số lý do sau nhé:

– Quản trị kinh doanh là nghề nghiệp đang “hot” trong thời đại hội nhập kinh tế thị trường như hiện nay. Cũng như nền kinh tế Việt Nam đang trong thời kỳ hội nhập. Nước ta được các doanh nghiệp nước ngoài lớn đầu tư. Thế nên ngành quản trị kinh doanh ngày càng có giá trị. Sinh viên du học Hàn Quốc ngành quản trị kinh doanh sẽ có nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn ngay khi về nước.

– Tại Hàn quốc, nhiều trường đại học, cao đẳng đào tạo ngành này chuẩn quốc tế. Du học sinh sẽ tích lũy được nhiều kinh nghiệm và khả năng của bản thân qua các buổi thực tập thực tế. Quan trọng, môi trường học có tính cạnh tranh là điểm tựa cho sinh viên phát huy hết khả năng của bản thân. Cơ hội làm việc tại các tập đoàn lớn ngay tại Hàn Quốc. Mức lương rất hấp dẫn và tương lai rộng mở cho sinh viên học ngành này.

– Theo số liệu thống kê cho thấy 70% sinh viên tốt nghiệp ngành Quản trị kinh doanh có việc làm trong vòng 6 tháng. Ngoài ra, khoản 30-100% học bổng cho sinh viên có năng lực.
– Tốt nghiệp tại Hàn Quốc nghĩa là tấm bằng mà bạn nhận được sẽ có giá trị tại nhiều quốc gia. Bởi chương trình giáo dục của Hàn Quốc nhiều trường đã chuẩn quốc tế hóa. Bạn có thể làm việc tại nhiều nước trên thế giới.

Điều kiện du học Hàn Quốc ngành quản trị kinh doanh

Bạn cần đảm bảo những điều kiện cơ bản như sau để được du học Hàn ngành quản trị kinh doanh:

  • Tốt nghiệp THPT, điểm trung bình học tập từ 6.0 trở lên (có trường yêu cầu từ 6.5 trở lên).
  • Có chứng chỉ tiếng Hàn TOPIK cấp 3 trở lên
  • Hoặc trình độ ngoại ngữ tiếng Anh: TOEFL IBM 80, PBT 550 hoặc TEPS 550 hoặc IELTS 5.5 hoặc TOEIC 700
  • Sức khỏe  đảm bảo cho việc học tập, không mắc các bệnh truyền nhiễm (Lao, phổi, HIV/AIDS…)
  • Không có tiền án tiền sự
  • Không bị cấm xuất nhập cảnh ở Việt Nam và Hàn Quốc.
  • Không có người thân cư trú bất hợp pháp tại Hàn.

Lý do nên du học Hàn Quốc tại HPC

Là ngôi trường tiên phong trong lĩnh vực đào tạo Du học sinh học tập tại Hàn Quốc, Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội là đơn vị giáo dục uy tín, được nhiều sinh viên lựa chọn để hiện thực hóa ước mơ du học.

Tính đến tháng 12/2019, nhà trường đang có 1750 du học sinh đang học tập tại Hàn Quốc. Du học sinh HPC luôn được các trường bạn đánh giá cao về ý thức học tập, chăm chỉ, đoàn kết, có năng lực tiếng Hàn vượt trội. Con số đó đủ để minh chứng cho chất lượng đào tạo du học của nhà trường. Từ những uy tín được tạo dựng trong đào tạo, HPC đã trở thành đối tác tin cậy của hơn 150 trường Đại học nước bạn.

– Sinh viên được giới thiệu việc làm thêm theo quy định của chính phủ Hàn Quốc, đủ chi phí ăn học. Thời gian làm thêm 28h/tuần, lương mỗi giờ từ 6 USD -9 USD

– Sinh viên được hưởng toàn bộ các phúc lợi xã hội như người Hàn Quốc

– Được tham gia các hoạt động xã hội do trường Hàn Quốc hoặc Hội người Việt Nam tại Hàn Quốc tổ chức.

– Du học sinh được đăng ký ở lại Hàn Quốc làm việc sau khi tốt nghiệp và được hưởng lương 100% như hợp đồng lao động, bình đẳng như người bản xứ.