HPC tưng bừng khai giảng K-MOVE School: Chương trình đào tạo quản lý bậc trung dành cho người Hàn Quốc học tập và lao động tại Việt Nam.

Sáng ngày 21/10/2020, Trường Cao Đẳng Công Nghệ Bách Khoa Hà Nội – Cơ sở Hải Phòng tiến hành lễ khai giảng Kmove School. Chương trình đào tạo quản lý bậc trung phụ trách thu mua của doanh nghiệp Global Việt Nam Khóa 2

Tính đến nay, Hàn Quốc là quốc gia rót FDI lớn nhất vào Việt Nam với tổng vốn đầu tư khoảng 63 tỷ USD, tiếp sau là Nhật Bản và Singapore. Bên cạnh đó, doanh nghiệp nước này cũng đóng góp 1/3 vào tăng trưởng xuất khẩu của Việt Nam, với 7000 dự án, cung cấp 1 triệu công ăn việc làm mới.

K-Move tập trung vào 3 yếu tố: Mở rộng thị trường cho sản phẩm Hàn Quốc (K-Product), rót vốn (K-Capital), và đưa nhân lực Hàn Quốc sang làm việc (K-People).

Với Hàn Quốc, Việt Nam là một thị trường quan trọng trong việc tiến vào thị trường Đông Nam Á.

HPC tự hào được Chính phủ, Bộ giáo dục Hàn Quốc lựa chọn để liên kết chương trình “trao đổi du học sinh” giữa nhà trường với trường.

Tiếp đón sinh viên Hàn Quốc – Kmove có đại diện nhà trường, Thầy Bùi Quang Thịnh – Chủ tịch HĐQT nhà trường, Cô Phạm Minh Tơ – Hiệu Phó cùng các thầy cô khoa Ngôn Ngữ và Văn hóa Hàn Quốc.

Thầy Bùi Quang Thịnh – Chủ tịch HĐQT nhà trường phát biểu tại lễ khai giảng Kmove
Thầy Bùi Quang Thịnh – Chủ tịch HĐQT HPC và Cô Choi Sung Hee ký kết giao – nhận các sinh viên Hàn Quốc

Các sinh viên nước ngoài khi học tập tại HPC đều được tiếp đón tận tình, hỗ trợ tối đa về các phương diện học tập cũng như ký túc xá.

HPC mong rằng, các bạn sinh viên Hàn Quốc nhanh chóng hòa nhập với môi trường mới. Chúc các em tự tin, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và gặt hái nhiều thành công.

Những hình ảnh tại lễ khai giảng Kmove School – Đào tạo quản lý bậc trung phụ trách thu mua của doanh nghiệp Global Việt Nam Khóa 2: