Du học Hàn Quốc ngành Thiết kế đồ họa: Thỏa sức sáng tạo nghệ thuật & Công nghệ thông tin

Cùng với sự phát triển vượt bậc của khoa học kỹ thuật, mạng lưới internet rộng khắp đã thúc đẩy rất nhiều ngành nghề mới ra đời. Trong đó, không thể không kể đến ngành thiết kế đồ họa – xu hướng nghệ thuật ứng dụng hiện đại nhất hiện nay.

Sơ lược Du học Hàn Quốc ngành thiết kế đồ họa

Nếu bạn là người có năng khiếu thẩm mỹ, tư duy sáng tạo thì chắc chắn không thể bỏ qua ngành thiết kế đồ họa mở ra nhiều cơ hội để bạn thỏa mãn đam mê mà vẫn có thu nhập ổn định.

Thiết kế đồ họa là việc bạn kết hợp giữa nghệ thuật và công nghệ thông tin hiện đại để tạo ra những tác phẩm đa dạng, thể hiện đầy đủ nội dung, thông điệp sâu sắc. Với một đất nước có nền công nghệ thông tin hiện đại bậc nhất Châu Á như Hàn Quốc thì đúng là một trường lý tưởng để nhiều du học sinh lựa chọn học tập ngành thiết kế đồ họa.

Với sự trợ giúp của công nghệ, ứng dụng, thiết bị điện tử, giờ đây, mỗi tác phẩm nghệ thuật sẽ có mục đích sử riêng, có tình ứng dụng cao, tăng giá trị thẩm mỹ.

Tại sao nên chọn du học Hàn Quốc ngành thiết kế đồ họa?

Hàn Quốc – Vương quốc của công nghệ thông tin và thiết bị điện tử

Hàng loạt thương hiệu, tập đoàn công nghệ nổi tiếng với sức sáng tạo đột phá, cải tiến kỹ thuật vượt trội của Hàn Quốc đã chứng minh cho sự phát triển không ngừng để hòa vào xu hướng công nghệ thế giới của xứ sở Kim Chi. Chính vì thế, ngành thiết kế đồ họa luôn nhận được sự quan tâm của hàng ngàn du học sinh mỗi năm.

Mức độ đầu tư của chính phủ vào nền giáo dục

Chính phủ Hàn Quốc luôn có những giải pháp thúc đẩy sự phát triển của giáo dục, đào tạo nhân tài. Hàng năm những chính sách học bổng vô cùng ưu đãi cũng như các gói hỗ trợ khổng lồ được đầu tư cho phát triển giáo dục. Hơn nữa, ngành thiết kế đồ họa là một trong những ngành trọng tâm, hướng tới tầm nhìn của tương lai nên du học Hàn Quốc ngành thiết kế đồ họa luôn được chú trọng.

Trang bị toàn diện cho học sinh ngành thiết kế đồ họa

Ngành thiết kế đồ họa là đam mê nhưng đó cũng chính là nghề nghiệp có sức tác động đến tương lai nên mỗi sinh viên hay du học sinh Hàn Quốc ngành thiết kế đồ họa luôn được cung cấp những khóa học toàn diện, đầy đủ, chuyên nghiệp, hướng tới thực hành, có tính ứng dụng cao, dược hướng dẫn bởi những giảng viên, chuyên viên hàng đầu, có nhiều kinh nghiệm trong thiết kế đồ họa.

Sau khi tốt nghiệp du học Hàn Quốc ngành thiết kế đồ họa bạn sẽ được gì?

Sự đang dạng của nghệ thuật cùng với nhu cầu thẩm mỹ ngày càng cao sẽ mở ra cơ hội phát triển rộng lớn cho sinh viên sau khi tốt nghiệp du học Hàn Quốc ngành thiết kế đồ họa. Bạn hoàn toàn có thể đảm nhận những vị trí phát triển hình ảnh của nhiều cơ quan, công ty:

  • Công ty thiết kế, truyền thông, quảng cáo
  • Công ty chuyên tổ chức sự kiện
  • Cơ quan báo chí, tòa soạn, nhà xuất bản
  • Trường học, môi trường giáo dục
  • Xưởng phim, studio
  • Hay thậm chí là thiết kế tự do,…

Chi phí và quyền lợi khi du học Hàn Quốc tại HPC

Chi phí ban đầu: Từ 150 đến 230 triệu đồng (thể hiện chi tiết trong Hợp đồng dịch vụ tư vấn du học)

(Trong đó đã bao gồm: Tiền học phí 1 năm, bảo hiểm 1 năm; Phí xử lý hồ sơ xin thư mời, phí xin thư mời; vé máy bay; phí xét tuyển; kinh phí liên lạc gửi hồ sơ giữa 2 trường; phí công chứng dịch thuật hồ sơ; phí xác nhận bằng, học bạ; phí quản lý học sinh tại Hàn Quốc…)

Lưu ý:  Số tiền sẽ tùy vào việc lựa chọn các trường tại Hàn Quốc và tỉ giá tại thời điểm nộp tiền

 Quyền lợi của người học: Sinh viên được giới thiệu việc làm thêm theo quy định của chính phủ Hàn Quốc, đủ chi phí ăn học. Thời gian làm thêm 28h/tuần, lương mỗi giờ từ 6 USD -9 USD

– Được hưởng toàn bộ các phúc lợi xã hội như người Hàn Quốc

– Được tham gia các hoạt động xã hội do trường Hàn Quốc hoặc Hội người Việt Nam tại Hàn Quốc tổ chức.

– Du học sinh được đăng ký ở lại Hàn Quốc làm việc sau khi tốt nghiệp và được hưởng lương 100% như hợp đồng lao động, bình đẳng như người bản xứ.