Đại sứ quán Hàn Quốc: Mr. Lee Jae Guuk giới thiệu thị trường lao động Việt Nam – thách thức và cơ hội

Chiều ngày 16/11/2020, Tại trường Cao Đẳng Công Nghệ Bách Khoa Hà Nội, Mr. Lee Jae Guuk đại diện cho Đại sứ quán Hàn Quốc đã giới thiệu thị trường lao động Việt Nam đến các sinh viên Hàn Quốc.

Đại sứ quán Hàn Quốc có Mr. Lee Jae Guuk đại diện cho Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam.

Về phía trường Cao Đẳng Công Nghệ Bách Khoa Hà Nội, Cô Hoàng Thị Hải Anh trưởng khoa Ngôn ngữ và Văn Hóa Hàn Quốc – Cơ sở Hải Phòng

Thông qua chương trình giới thiệu thực tế, sinh viên Hàn Quốc đã nắm bắt được nhiều thống kê mới nhất về thị trường lao động, nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp nước ngoài và cơ chế dành cho người nước ngoài lao động tại Việt Nam.

Không chỉ dừng lại ở việc làm và luật lao động, Mr.Lee còn chia sẻ đầy đủ những nét văn hóa đặc trưng, sự mến khách của người Việt Nam.

Mr. Lee chia sẻ về chương trình

Mong rằng, thông qua chương trình lần này, các sinh viên Hàn Quốc sẽ tự tin và quyết tâm học tập chuẩn bị cho sự nghiệp tương lai rộng mở.

Đại diện trường Cao Đẳng Công Nghệ Bách Khoa Hà Nội, Cô Hoàng Thị Hải Anh trao phần quà ý nghĩa đến Mr. Lee cùng các sinh viên Hàn Quốc đang theo học chương trình Kmove 02.

Cô Hoàng Thị Hải Anh trao phần quà ý nghĩa đến Mr. Lee cùng các sinh viên Hàn Quốc

CHIA SẺ