Sinh viên khoa Logistics HPC: Ngành Logistics là cơ hội đúc kết, phát triển kỹ năng mềm

Cơ hội trở thành công dân toàn cầu, lương hấp dẫn, công việc đa dạng, phát triển kỹ năng mềm… là những lý do sinh viên chọn học ngành Logistics.

Một tiết học của sinh viên lớp K20 – Logistics

Cô Nguyễn Thị Diệp  – Giảng viên ngành Logistics cho biết:

Quản lý chuỗi cung ứng & Logistics là môn học thú vị. Qua mỗi bài giảng, đội ngũ giáo viên luôn mong muốn bồi đắp cho các em nhiều kiến thức và đam mê hơn. Từng sinh viên HPC sẽ nắm được nguyên lý và yêu thích học hỏi về lưu trữ, vận chuyển nguyên vật liệu, quá trình xử lý hàng tồn kho, sản xuất, kỹ năng mềm…

Sinh viên Đỗ Thế Trung – Lớp K20.LOG hào hứng: Ngành Logistics là cơ hội để em có thể trở thành công dân toàn cầu. Trong những tiết học, em có thể nhanh chóng gặt hái những kinh nghiệm trong ngành kinh doanh quốc tế để phát triển kỹ năng hoặc mở ra cơ hội mới.

Học Logistics, sinh viên chúng em sẽ có nhiều cơ hội thực tập, học hỏi kiến thức và trau dồi kinh nghiệm, bao gồm thực tập có lương tại các công ty trong ngành.

Còn với sinh viên Đào Thị Định – Lớp K20.LOG: Logistics là cơ hội đúc kết, phát triển kỹ năng mềm

Logistics là ngành học yêu thích của em từ thuở nhỏ. Em sinh ra và lớn lên tại Hải Phòng, xung quanh em là rất nhiều các công ty liên quan đến dịch vụ vận tải và Logistics… Không những thế Hải Phòng còn là thành phố cảng, nơi giao thoa của rất nhiều loại hàng hóa trên thế giới.

Trong những tiết học, em được thực hành về dự báo, tối ưu hóa công việc, quản lý – điều hành, và giám sát ngân sách… giúp chúng em nâng cao khả năng hoàn thành công việc.

Nhờ được học tập trong môi trường năng động, đặc biệt được thực hành thuyết trình thường xuyên mà khả năng phản xạ và phát triển kỹ năng mềm của em ngày càng tiến bộ. Em sẽ cố gắng chăm chỉ nhiều hơn nữa để đạt kết quả học tập tốt nhất.