Thứ Năm, Ngày 22 Tháng Mười Năm 2020
  • Tiếng Việt
  • English

Du học Hàn Quốc - Nhật Bản
Tuyển sinh trung cấp
Công nghệ - Thông tin

Công nghệ - Thông tin

Chương trình đào tạo ngành Công nghệ - Thông tin

Sinh viên nên lựa chọn chuyên ngành gì trong Công Nghệ Thông Tin?

Công nghệ thông tin là ngành đang nhận được sự quan tâm của nhiều bạn trẻ, đặc biệt trong thời đại số hóa. Trong công nghệ thông tin có nhiều chuyên ngành khác nhau và mỗi ngành nghề có những khác biệt riêng.

Sức hấp dẫn của ngành công nghệ thông tin

Trong thời kỳ hội nhập, Công nghệ thông tin là một trong những ngành mũi nhọn mang đến sự phát triển vượt bậc cho khoa học kỹ thuật. Chính vì vậy, ngành Công nghệ thông tin đã trở thành một ngành học “hot” và thu hút rất nhiều bạn trẻ.

Thông báo tuyển sinh ngành Công nghệ thông tin, đầu ra đạt chuẩn kỹ...

Ngành công nghệ thông tin là một trong những ngành trọng điểm trong hệ thống đào tạo của trường Cao Đẳng Công Nghệ Bách Khoa Hà Nội. CNTT là ngành đào tạo mũi nhọn hướng đến sự phát triển của công nghệ và khoa học kỹ thuật trong thời đại số hóa ngày nay.

Những tố chất gì để học tốt Ngành Công nghệ thông tin?

Công nghệ thông tin là ngành rất hot trong thời đại mới, cuộc cách mạng công nghệ 4.0 đã đem các bạn trẻ tới gần hơn với ngành Công nghệ thông tin. Vậy học công nghệ thông tin sẽ phù hợp với ai? Học ngành này có khó không? Bạn có đủ khả năng để đăng ký xét tuyển cao đẳng công nghệ thông tin hay không?

Thời đại 4.0, Ngành công nghệ thông tin gắn liền với việc làm: bạn...

Điểm khác biệt tạo ra ưu thế tuyệt đối cho sinh viên CNTT HPC, đó là việc làm, chương trình đào tạo của trường gắn liền thực tế và nhu cầu từ cung ứng nguồn nhân lực Kỹ sư IT làm việc lâu dài cho các doanh nghiệp đối tác tại Nhật Bản và Việt Nam.

Thông báo tuyển sinh Cơ sở Hải Phòng Trường Cao đẳng Công nghệ Bách...

Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội (HPC) là một đơn vị giáo dục nằm trong hệ thống giáo dục nghề nghiệp quốc gia. Với phương châm: Đào tạo nguồn nhân lực một cách toàn diện, hội tủ đủ 4 nhân tố ĐỨC – TRÍ – THỂ - MỸ. Gần 20 năm qua, đội ngũ cán bộ, giảng viên nhà trường đã không ngừng phấn đấu nỗ lực, dành trọn tâm huyết của nghề nhà giáo để “ươm mầm tương lai” cho thế hệ trẻ nước nhà.

Big Data – Dữ liệu lớn trong ngành Công nghệ Thông tin

Nếu là một người thường xuyên tiếp xúc với công nghệ thông tin, chắc hẳn bạn đã từng bắt gặp cụm từ "Big Data". Vậy Big Data thực sự là gì? Hãy đọc bài viết này để tìm ra câu trả lời!

Khoa Công nghệ Thông tin tổ chức Hội thảo tư vấn chọn ngành và...

Ngày 22/11, Khoa Công nghệ Thông tin Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội (HPC) đã tổ chức buổi Hội thảo Tư vấn chọn ngành và Định hướng nghề nghiệp cho sinh viên.

Tổ chức Khảo sát sinh viên Khoa Công nghệ Thông tin HPC

Nhằm mục tiêu đảm bảo và không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, cũng như nắm bắt được tình hình học tập của sinh viên, nguyện vọng của các em trong quá trình học tập và mong muốn về việc làm khi tốt nghiệp, Khoa Công nghệ Thông tin - Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội tổ chức Khảo sát thông tin sinh viên trong khoa.

Thông báo mở lớp đào tạo ngành Công nghệ thông tin – Định hướng...

Nhật Bản được xem là thị trường giàu tiềm năng đối với ngành công nghệ thông tin của Việt Nam. Là một trong quốc gia đi đầu trên thế giới phát triển cuộc cách mạng công nghệ 4.0, Nhật Bản đang chứng kiến làn sóng mạnh mẽ của các doanh nghiệp công nghệ thông tin Việt Nam mở rộng đầu tư, kinh doanh vào thị trường đất nước "Mặt trời mọc", trong đó phải kể đến các tập đoàn như FPT, CMC, NAL...