Cơ sở vật chất thực hành ngành May và Thiết kế thời trang

Ngành May thời trang và thiết kế thời trang Cơ sở Hải Phòng – Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội luôn được chú trọng đầu tư phòng thiết kế và Xưởng may thời trang với trang thiết bị mới và hiện đại nhất, để nâng cao chất lượng đào tạo, kỹ năng nghề nghiệp của sinh viên, đảm bảo sinh viên ra trường có các kiến thức mới nhất đáp ứng yêu cầu nhà tuyển dụng.

2 xưởng thực hành thực tập với diện tích 1080 m2, mỗi xưởng tối thiểu 25 máy may, máy vắt sổ, máy thùa khuya đính cúc, máy là …đều là máy hiện đại nhất đáp ứng nhu cầu thực hành thực tập của sinh viên.

Phòng cắt và thiết kế thời trang với diện tích 270m2 đầu tư bàn cắt đúng tiêu chuẩn, manocanh mẫu và mẫu thiết kế thời trang hiện đại do chính giáo viên và sinh viên thiết kế trên Toan.

Phòng máy tính có 25 máy cài đặt phần mềm thiết kế trên máy như Gerber, Lectra, Corel… đảm bảo sinh viên vừa thiết kế trên giấy, vừa có thể thiết kế trên máy đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của công ty.

Với sự đầu tư mạnh mẽ cơ sở vật chất hiện đại cho ngành May và thiết kế thời trang, cơ sở Hải Phòng đã gặt hái nhiều thành tựu đáng tự hào: Năm 2012 có 4 GV dự thi cấp TP; 01 GV dự thi cấp quốc gia; 06 SV dự thi Tay nghề giỏi cấp TP và 02 SV dự thi Tay nghề Toàn quốc, đã đoạt giải Ba quốc gia năm 2012, Giải nhất cuộc thi tay nghề Quốc gia 2018 và có sinh viên được chọn đi thi tay nghề Asean 2018 là minh chứng rõ nét nhất cho những nỗ lực đi lên của Trường Cao đẳng Công nghệ Bách Khoa Hà Nội, cơ sở Hải Phòng.

Mọi thông tin xin liên hệ:

Trường Cao đẳng Công nghệ Bách Khoa Hà Nội, cơ sở Hải Phòng

Số 176 Đường Quán Trữ, Kiến An, Hải Phòng

Điện thoại : 0225. 3544728 – 0225.3778134 – 0919.627341

Email: tuyensinhbkhnhp@gmail.com 

Website: cosohaiphong.bachkhoahahoi.edu.vn  

ĐĂNG KÝ HỌCCHIA SẺ