Thứ Năm, Ngày 22 Tháng Mười Năm 2020
  • Tiếng Việt
  • English

Du học Hàn Quốc - Nhật Bản
Tuyển sinh trung cấp
Tuyển sinh - Đào tạo

Tuyển sinh - Đào tạo

Các chương trình đào tạo của trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội

HPC tưng bừng khai giảng K-MOVE School: Chương trình đào tạo quản lý bậc...

Sáng ngày 21/10/2020, Trường Cao Đẳng Công Nghệ Bách Khoa Hà Nội - Cơ sở Hải Phòng tiến hành lễ khai giảng Kmove School....

Sinh viên nên lựa chọn chuyên ngành gì trong Công Nghệ Thông Tin?

Công nghệ thông tin là ngành đang nhận được sự quan tâm của nhiều bạn trẻ, đặc biệt trong thời đại số hóa. Trong công nghệ thông tin có nhiều chuyên ngành khác nhau và mỗi ngành nghề có những khác biệt riêng.

Tìm hiểu ẩm thực Hàn Quốc cùng sinh viên lớp tiếng Hàn – K19...

Sinh viên HPC không chỉ được trang bị đầy đủ kiến thức về chuyên ngành, ôn luyện trên giấy mà các em còn có những cơ hội trải nghiệm thực tế văn hóa Hàn Quốc.

Sinh viên khoa Logistics HPC: Ngành Logistics là cơ hội đúc kết, phát triển...

Cơ hội trở thành công dân toàn cầu, lương hấp dẫn, công việc đa dạng, phát triển kỹ năng mềm... là những lý do...

Siêng năng, cần cù là kim chỉ nam của sinh viên K20 Khoa Ngôn...

Tiếng Nhật là một ngôn ngữ thú vị đồng thời đòi hỏi người học phải luôn chăm chỉ rèn luyện, trau dồi mỗi ngày mới có thể thành thạo. Ngay từ những tiết học đầu tiên, sinh viên K20 ngành tiếng Nhật đã được thầy cô tạo một thói quen học tập.

Quá trình hình thành ngành Công nghệ Ô Tô và điều khác biệt khi...

Không chỉ các doanh nghiệp Việt Nam mà các tập đoàn ô tô lớn của nước ngoài đang đóng tại nước ta cũng đang trong cuộc chạy đua tìm kiếm nhân tài trong ngành này.

Những kỹ năng cốt yếu sinh viên ngành Công nghệ Ô tô cần biết

Trước khi có thể trở thành một người thợ, kỹ thuật viên giỏi thì điều đầu tiên đó là bạn phải có kiến thức nền vững chắc về công nghệ ô tô. Bạn phải hiểu hết về cấu tạo, nguyên lý chung các hệ thống trên xe. Có được những kiến thức vững chắc về lý thuyết dễ giúp bạn tư duy rất nhanh trong quá trình làm việc thực tế sau này.

Học Quản trị khách sạn tại trường Cao Đẳng Công Nghệ Bách Khoa: Lựa...

Tại những nước phát triển trên thế giới, Ngành du lịch luôn là một trong những ngành kinh tế mũi nhọn. Du lịch không chỉ mang lại nguồn thu nhập lớn cho nền kinh tế, tạo công ăn việc làm, phát triển các ngành dịch vụ, cơ sở hạ tầng mà còn thúc đẩy hòa bình, giao lưu văn hóa.

Sức hấp dẫn của ngành công nghệ thông tin

Trong thời kỳ hội nhập, Công nghệ thông tin là một trong những ngành mũi nhọn mang đến sự phát triển vượt bậc cho khoa học kỹ thuật. Chính vì vậy, ngành Công nghệ thông tin đã trở thành một ngành học “hot” và thu hút rất nhiều bạn trẻ.

Công việc “Running – man” trong ngành Nhà Hàng Khách Sạn

"Running - man" được biết là một chương trình thực tế với các hoạt động liên tục và sôi nổi. Trong ngành Nhà hàng - Khách sạn cũng có vị trí như vậy được goi là Runner.