Trường Cao Đẳng Công Nghệ Bách Khoa Hà Nội tham dự HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC THI ĐUA NĂM HỌC 2019 – 2020, khối thi đua các trường Đại học, Cao Đẳng thành phố Hải Phòng

Sáng ngày 25/9/2020, Trường Cao Đẳng Công Nghệ Bách Khoa Hà Nội tham dự HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC THI ĐUA NĂM HỌC 2019 - 2020 được tổ chức tại trường Đại Học Hải Phòng.

Chủ trì hội nghị, hội trưởng các trường ĐH, CĐ năm 2020: PGS.TS Nguyễn Hoài Nam – Phó hiệu trưởng trường Đại học Hải Phòng, cùng thầy cô Ban giám hiệu các trường khối đại học, cao đẳng của thành phố.

Về phía trường Cao Đẳng Công Nghệ Bách Khoa: Thầy Nguyễn Thành Long, trưởng phòng hành chính đại diện nhà trường.

PGS.TS Nguyễn Hoài Nam – Phó hiệu trưởng trường Đại Học Hải Phòng phát biểu khai mạc hội nghị

Tại hội nghị, Giao ước thi đua và kế hoạch công tác của Khối thi đua các trường ĐH, CĐ năm học 2019 – 2020 đã bám sát sự lãnh đạo, chỉ đạo của Hội đồng thi đua, khen thưởng và Ban thi đua, Khen thưởng thành phố, tập trung vào các chủ đề trọng tâm của ngành giáo dục và của thành phố; các hoạt động của khối đã được thực hiện đúng kế hoạch, tiến độ và đạt các yêu cầu đề ra; công tác thi đua của khối có sự đổi mới về nội dung và hình thức, đã tạo ra không khí thi đua thiết thực, góp phần đáng kể vào hoàn thành nhiệm vụ chính trị của các trường trong khối thi đua.

Phát huy tinh thần đoàn kết, chia sẻ để hỗ trợ nhau hoàn thành nhiệm vụ, vượt qua mọi khó khăn, đến nay khối thi đua các trường ĐH, CĐ thành phố Hải Phòng đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác thi đua năm học 2019 – 2020 đã đề ra.

Trường Cao Đẳng Công Nghệ Bách Khoa Hà Nội (HPC) trân trọng cảm ơn các đồng chí lãnh đạo Thành phố, Hội đồng Thi đua – Khen thưởng thành phố và trực tiếp là Ban Thi đua – Khen thưởng thành phố đã thường xuyên quan tâm, lãnh đạo và chỉ đạo cho các hoạt động.

HPC quyết tâm ủng hộ và nhiệt tình tham gia các hoạt động của khối, góp phần xây dựng Khối thi đua ngày càng phát triển vững mạnh.

Dưới đây là một số hình ảnh từ Hội nghị:

Hình ảnh tổng quan tại hội nghị
Thầy Nguyễn Thành Long – Trưởng phòng Hành chính, Trường Cao Đẳng Công Nghệ Bách Khoa Hà Nội (Áo trắng ngồi giữa)
Cô Đoàn Thị Thúy – Phó Phòng HTQT nhà trường