Sinh viên ngành Du lịch – Khách sạn Cơ sở HPC Hải Phòng đi thực tế ngành học

Trong các ngày 26 và 27 tháng 01 năm 2019, tại Trung tâm trải nghiệm sáng tạo Hai Bà Trưng (Khu Trà Khê 1, Anh Dũng, Dương Kinh, Hải Phòng), một nhóm sinh viên của Lớp Du lịch – Khách sạn, Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội (Cơ sở Hải Phòng) đã có những trải nghiệm thú vị cho ngành học.

Sinh viên ngành Du lịch – Khách sạn làm hướng dẫn viên tại khu Trải nghiệm sáng tạo Hai Bà Trưng.

Trong không khí ấm áp của mùa xuân về, trong sự hối hả của cuộc sống bộn bề vẫn có những giây phút con người được trở về với cội nguồn, với tết cổ truyền – nơi kết nối yêu thương. Trong dịp cuối năm sinh viên năm thứ I ngành Du lịch – Khách sạn (cơ sở Hải Phòng) đã trở thành những hướng dẫn viên du lịch tại Trung tâm trải nghiệm sáng tạo Hai Bà Trưng.

Sinh viên ngành Du lịch – Khách sạn thuyết minh và hướng dẫn cho các em nhỏ chơi các trò chơi dân gian tại Khu trải nghiệm

Học tập tại Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội, sinh viên sẽ được học tập trong một môi trường chuyên nghiệp và năng động.  Ngay từ năm học đầu tiên các em đã được học tập và trải nghiệm thực tế theo đúng ngành nghề đào tạo.

Mục đích của buổi thực tế nhằm tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội thực hành và rèn luyện các kỹ năng, nghiệp vụ về công tác tổ chức hướng dẫn du lịch; thực hành kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng thuyết trình, nghiệp vụ hướng dẫn du lịch tại điểm… Điều đó giúp các em thêm tự tin và có cơ hội làm việc chuyên nghiệp ngay từ khi còn ngồi trên ghế Nhà trường.

Nghề du lịch khách sạn đang trên đà phát triển mạnh mẽ, luôn khát nhân lực có trình độ, đồng thời thu hút sự quan tâm đặc biệt của giới trẻ. Cơ hội việc làm trong ngành du lịch rất đa dạng và phong phú. Học tập tại Trường Cao đẳng Công nghệ Bách Khoa Hà Nội sinh viên không chỉ học tập trong một môi trường chuẩn quốc tế với cơ sở vật chất khang trang, hiện đại mà còn được tạo điều kiện thực hành nghiệp vụ, trải nghiệm thực tiễn, thông qua mạng lưới mối liên kết chặt chẽ với các công ty doanh nghiệp du lịch, lữ hành có tiếng tại Việt Nam như Vietravel, SaiGon Tourist, VietTour…

CHIA SẺ