Sinh viên HPC lớp K18.JP01 tham gia buổi học tập thực tế tại công ty Toyota Boshoku Hải Phòng

Vừa qua, sinh viên lớp tiếng Nhật K18.JP01 đã thực hiện thành công chuyến học tập thực tế chuyên môn đầy ý nghĩa dưới sự hướng dẫn của các giảng viên khoa Ngôn ngữ và Văn Hóa Nhật Bản.

Công ty TNHH TOYOTA BOSHOKU HẢI PHÒNG là doanh nghiệp 100% vốn Nhật Bản thuộc Tập đoàn TOYOTA BOSHOKU CORPORATION.

Có trụ sở đặt tại Nhật Bản, Toyota Boshoku là một thương hiệu lâu đời đã đánh cột mốc lịch sử hơn 90 năm hoạt động kinh doanh. Công ty được biết đến với vai trò nhà sản xuất, kinh doanh các phụ tùng xe hơi bao gồm thiết bị nội thất xe hơi, động cơ và các sản phẩm khác. Theo đuổi triết lí đóng góp vào cộng đồng và hòa hợp cùng xã hội với tư cách doanh nghiệp hướng đến cộng đồng, Toyota Boshoku tiếp tục phát triển công việc kinh doanh. Toyota Boshoku Hải Phòng được thành lập năm 2004 trên cơ sở công ty con trực thuộc Toyota Boshoku. Đặt cơ sở sản xuất ở Hải Phòng, công ty chuyên sản xuất túi khí cho xe hơi.

Xác định phương châm: “Học đi đôi với hành” là một trong những phương châm đào tạo của trường Cao Đẳng Công Nghệ Bách Khoa Hà Nội, việc gắn đào tạo trên giảng đường với các chương trình thực tập, thực tế càng có ý nghĩa quan trọng. Trong quá trình đổi mới chương trình và phương pháp dạy học, hoạt động thực tế càng được chú ý hơn vì nó gắn chặt với việc thực hiện kĩ năng nghề nghiệp của sinh viên sau khi ra trường. Có thể thấy rõ hoạt động thực tế có rất nhiều ý nghĩa với việc học tập và rèn luyện của sinh viên.

Tại đây, sinh viên được trực tiếp quan sát, giao lưu, tìm hiểu các nội dung, yêu cầu về kiến thức chuyên môn và những kỹ năng mà các doanh nghiệp đòi hỏi, qua đó giúp các em xác định phương pháp, kế hoạch học tập, rèn luyện tốt nhất.

Hãy cùng đến với những trải nghiệm học tập thực tế đầy thú vị của các bạn sinh viên HPC qua những khoảnh khắc dưới đây:

Sinh viên HPC chuẩn bị đến công ty Toyota Boshoky Hải Phòng
Quản lý công ty phổ biến quy chế buổi học tập thưc tế và quy định công ty

 

CHIA SẺ