Lễ Bế Giảng K-Move School khóa 2 tại trường Cao Đẳng Công Nghệ Bách Khoa Hà Nội

Khóa 2 – của Dự án K – Move School diễn ra từ ngày 07/10/2020 – 15/01/2021. Đây đều là những gương mặt thanh niên tiêu biểu, có thành tích học tập tốt tại Hàn Quốc, được đảm bảo bởi tổ chức Phát triển nguồn nhân lực Hàn Quốc. Dự án được Chính phủ Hàn Quốc phê duyệt và hỗ trợ kinh phí triển khai.

Đến dự buổi lễ có thầy Bùi Quang Thịnh – Chủ tịch hội đồng giáo dục nhà trường, thầy Nguyễn Thành Long – Quản lý cơ sở Hải Phòng, cô Hoàng thị Hải Anh – trưởng khoa ngôn ngữ và văn hóa Hàn Quốc cùng các thầy cô giáo trong trường…

Về phía Hàn Quốc có cô Choi Sung Hee – Trưởng đoàn Kmove Hàn Quốc khóa 2, ông 조영창 là đại diện của khu công nghiệp DEEP C, và ông 최광식 là giám đốc công ty Suhil vina.

Chương trình K-move School nằm trong dự án do Cơ quan phát triển nguồn nhân lực Hàn Quốc (HRD Korea – trực thuộc Bộ Lao động Hàn Quốc) là đơn vị chủ quản và tài trợ nhằm đào tạo ra các học viên sau này sẽ làm tại các doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam với vai trò như các nhà quản lý cốt cán.

Mở đầu buổi lễ, thầy Bùi Quang Thịnh – Chủ tịch hội đồng giáo dục nhà trường đã gửi lời chúc mừng tới các học viên đã hoàn thành khóa học.

thầy Bùi Quang Thịnh – Chủ tịch hội đồng giáo dục HPC

– Thầy Bùi Quang Thịnh rất vui mừng và xúc động chia sẻ: “Chúc các bạn tiếp tục gặt hái thành công trong giai đoạn tới tại Việt Nam, quê hương thứ 2 của mình. Thời gian ở HPC, tôi đã thấy các bạn trải qua nhiều khó khăn phải cách ly, xa nhà đến môi trường mới… Bù lại ở HPC có sự nhiệt thành, tình cảm ấm áp của các cán bộ, giảng viên luôn đồng hành cùng các bạn. Tôi xin cảm ơn và đánh giá cao sự có mặt của các doanh nghiệp Hàn Quốc và vai trò của doanh nghiệp trong quá trình tiếp nhận học viên của chúng tôi. Một lần nữa, Tôi chúc các bạn sinh viên Kmove thành công tại Việt Nam.”

Choi Sung Hee – Trưởng đoàn Kmove Hàn Quốc khóa 2 phát biểu tại lễ bế giảng

Phát biểu trong buổi lễ, Cô Choi Sung Hee gửi lời cảm ơn sâu sắc đến trường Cao Đẳng Nghệ Bách Khoa Hà Nội, HPC là cơ sở đào tạo danh tiếng, với nhiều chương trình đào tạo giúp cho mối quan hệ Hàn Quốc và Việt Nam ngày một phát triển. Tôi rất vui mừng vì các sinh viên của chúng tôi đã tìm được việc làm tại Việt Nam và hy vọng sẽ tiếp tục được gắn kết đào tạo với nhà trường trong thời gian tới.

Thầy Bùi Quang Thịnh – Chủ tịch hội đồng giáo dục HPC tặng quà ông 조영창 là đại diện của khu công nghiệp DEEP C Hải Phòng, và ông 최광식 là giám đốc công ty Suhil vina Hải Phòng

Cùng nhìn lại những hình ảnh ấn tượng tại lễ bế giảng Kmove – School khóa 2: