Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Hàn Quốc tổ chức chương trình: Định hướng nghề nghiệp cho tân sinh viên K20

Nhằm mục đích xác định trọng tâm học tập, sáng ngày 09/09/2020, Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Hàn Quốc – Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội - Cơ sở Hải Phòng tổ chức chương trình ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP cho các em tân sinh viên K20.

Tại buổi định hướng, Thầy cô Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Hàn Quốc đã giới thiệu chuyên sâu về chương trình đào tạo của Khoa, đồng thời phân tích, đưa ra những định hướng cụ thể để sinh viên hiểu rõ về ngành học cũng như nghề nghiệp tương lai của mình. Từ đó, giúp sinh viên quyết định lựa chọn phương pháp học tập phù hợp năng lực và mong muốn của bản thân.

Với mục tiêu gắn đào tạo với công tác tuyển dụng, 100% đảm bảo việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp, hiện nay nhà trường đang hợp tác với Công ty Samsung Display Việt Nam (trực thuộc Tập đoàn Samsung) và Công ty LG Display Việt Nam Hải Phòng (trực thuộc Tập đoàn LG Hàn Quốc) và nhiều Tập đoàn kinh tế lớn của Hàn Quốc để đáp ứng việc làm cho sinh viên.

Chỉ sau 2,5 năm học, với tấm bằng Cao đẳng Chính quy Tiếng Hàn sinh viên của trường được đi làm ngay trong các vị trí như: Biên phiên dịch, thư ký, chuyên viên đào tạo, chuyên viên kinh doanh, sản xuất tay nghề cao, … với chế độ lương và ưu đãi tốt nhất.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi định hướng:

Sinh viên K20 HPC quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ học tập
Cô Hải Anh – Trưởng khoa Ngôn Ngữ và Văn Hóa Hàn Quốc trao học bổng cho sinh viên Nguyễn Thị Thanh Hường k19 đạt kết quả học tập suất sắc
Thầy Nguyễn Thành Long – Trưởng phòng tổ chức hành chính trao phần quà đến các sinh viên ưu tú HPC
Hình ảnh sinh viên HPC