HPC – Hải Phòng thông báo kế hoạch: Tổ chức cuộc thi “HPC’s Fashion Show”

Hướng tới kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020), Cuộc thi là sân chơi bổ ích dành cho sinh viên, nhằm mục đích tôn vinh vẻ đẹp hình thể và trí tuệ của sinh viên, qua đó giúp sinh viên nhận thức một cách đúng đắn về vẻ đẹp của thanh niên thời đại mới

I. ĐỐI TƯỢNG, YÊU CẦU, TIÊU CHÍ DỰ THI

1. Đối tượng, hình thức dự thi:

– Là sinh viên đang theo học tại Trường cao đẳng công nghệ bách khoa Hà Nội

– Thí sinh dự thi dưới hình thức bình chọn online trên fanpage và biểu diễn trực tiếp tại sân khấu.

1. Yêu cầu

– Hoạt động phải thực hiện theo đúng kế hoạch, đúng đối tượng, đúng nội dung yêu cầu; trên tinh thần thực hiện nghiêm túc, thiết thực, tiết kiệm, hiệu quả và an toàn.

– Mỗi Lớp chuẩn bị tối thiểu 01 trang phục dự thi.

– Thời gian tối thiểu cho phần thi biểu diễn thời trang của mỗi Lớp tại vòng chung kết là 02 phút và tối đa 05 phút.

1. Tiêu chí dự thi và chấm điểm:

– Trang phục đăng ký tham gia chương trình phải mang chủ đề thể hiện đặc trưng riêng của khoa.

–  Gắn liền với công tác bảo vệ môi trường xanh, bảo vệ động vật hoang dã, chống biến đổi khí hậu, sử dụng các chất liệu thân thiện môi trường hoặc các chất liệu có thể tái chế.

– Các tác phẩm dự thi các lớp phải tự sáng tạo, không sử dụng hình thức thuê trang phục.

II. HỒ SƠ DỰ THI

– Bản đăng kí dự thi có xác nhận của Đoàn trường (theo mẫu đính kèm).

– 01 tấm ảnh về trang phục dự thi, 01 tấm ảnh trang phục mặc trên người mẫu. Thí sinh gửi kèm file ảnh về email thachcdbk@gmail.com , ghi rõ thông tin cá nhân (Họ và tên, Lớp, Khoa).

– Phần giới thiệu về ý nghĩa của trang phục không quá 200 từ.

* Ghi chú: Ảnh của thí sinh sẽ được dùng để chấm điểm vòng Sơ khảo. Các hồ sơ không đầy đủ thủ tục theo quy định sẽ không được xem xét.

Miss HPC’s 2019 – Hoàng Minh Phương, Lớp K18.KR3.01 – Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Hàn Quốc

III. NỘI DUNG HỘI THI

1. Vòng Sơ khảo:

Thời gian dự kiến: Cả ngày 13/11/2020

Địa điểm: Hội trường tầng 4

Nội dung:

– Nội dung 1: Kiểm tra về chất liệu trang phục;

– Nội dung 2: Thí sinh tự giới thiệu về trang phục và trả lời câu hỏi của Ban Giám khảo.

1. Vòng Bình chọn:

Ban Tổ chức (BTC) sẽ lựa chọn 30 trang phục vào vòng bình chọn và hình ảnh ấn tượng giới thiệu về trang phục để đăng trên fanpage của cuộc thi.

– Quy chế chấm điểm:

• 1 lượt like = 1 điểm
  • 1 lượt share = 5 điểm
  1. Vòng Chung kết:

Ban Tổ chức sẽ lựa chọn 20 trang phục tham gia vòng chung kết cuộc thi với các nội dung sau:

Thời gian: 16h ngày 19/11/2020

Địa điểm: sân trường CĐ Công nghệ Bách khoa Hà Nội – cơ sở HP

– Phần 1: Trình diễn thời trang tái chế

– Phần 2: Phần thi thuyết trình, ứng xử

* Điểm thi:

Điểm thi do Ban giám khảo đánh giá, chấm trong đêm chung kết, tối đa 10 điểm/ giám khảo

Phần thi trình diễn thời trang: 5đ

Phần thi thuyết trình, ứng xử: 5đ

IV. THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM

1. Thời gian

– Tiếp nhận đăng ký của thí sinh: từ ngày ra thông báo đến hết ngày 13/11/2020

– Vòng Sơ khảo: Thứ sáu, ngày 13/11/2020

– Vòng Bình chọn: Thứ bảy, ngày 14/11/2020

+ Lưu ý: Từ ngày 14/11 – 18/11/2020, Ban tổ chức cuộc thi sẽ đăng tải hình ảnh của thí sinh gửi về đăng ký dự thi trên Fanpage của cuộc thi.

+ Thời gian chốt kết quả bình chọn: 18h00 ngày 18/11/2020

– Vòng Chung kết: 17h00 ngày 19/11/2020

1. Địa điểm:

–  Các vòng thi đấu đều sẽ được tổ chức tại Hội trường Tầng 5 cơ sở Hải Phòng

1. CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

– Giải thưởng của cuộc thi gồm tiền mặt và giấy khen của BTC:

• Giải đặc biệt: Dành cho trang phục có số điểm bình chọn cao nhất trên Fanpage của cuộc thi.
  • Giải nhất
  • Giải nhì
  • Giải ba

– Ngoài ra còn có các giải thưởng khuyến khích

+ Tiết mục trình diễn ấn tượng nhất.

+ Bài thuyết trình về trang phục hấp dẫn nhất

+ Trang phục thân thiện môi trường nhất

Và các giải thưởng của đơn vị tài trợ.

V. TỔ CHỨC THỰC HIỆN

1. Thành lập Ban chỉ đạo

Đ/c Nguyễn Thành Long – Trưởng phòng quản lí cơ sở Hải Phòng    : Trưởng ban

Đ/c Trần Thị Huyền Ngọc – Bí thư đoàn trường                                  : phó ban

Đ/c Nguyễn Hoàng Ngọc Anh – Phó bí thư đoàn trường                     : Ủy viên

Đ/c Trịnh Quang Thạch – Phó bí thư đoàn trường                               : Ủy viên

1. Thành lập Ban Giám khảo

Đ/c Nguyễn Thành Long – Trưởng phòng quản lí cơ sở Hải Phòng

Đ/c Nguyễn Thị Huệ – Trưởng phòng đào tạo

Đ/c Đoàn Thị Thúy – Phó phòng HTQT

Đ/c Trần Thị Huyền Ngọc – Bí thư đoàn trường

Đ/c Nguyễn Hoàng Ngọc Anh – Phó bí thư đoàn trường

Đ/c Trịnh Quang Thạch – Phó bí thư đoàn trường

MỘT SỐ QUY ĐỊNH CHUNG

• Mỗi thí sinh sẽ có 1 số báo danh trong suốt cuộc thi
  • Ban tổ chức được quyền sử dụng toàn bộ hình ảnh, các thông tin của thí sinh để phục vụ cuộc thi và truyền thông cho các hoạt động của Đoàn Thanh niên trường Cao đẳng Công Nghệ Bách khoa Hà Nội
  • Các thí sinh đảm bảo tính xác thực của các thông tin, hình ảnh nộp cho ban tổ chức
  • Đối với thí sinh vi phạm thể lệ cuộc thi, ban tổ chức có toàn quyền quyết định hủy kết quả dự thi của thí sinh đó

Mọi thông tin liên hệ: Đ/c Nguyễn Hoàng Ngọc Anh – phó bí thư đoàn trường, điện thoại: 0961744486; Đ/c Trịnh Quang Thạch – phó bí thư đoàn trường, điện thoại: 0383032398.