Đoàn Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội phát động thành lập CLB Văn Thể Mỹ và CLB Ngôn ngữ & Văn hóa Phương Đông

Với mục đích mang đến nhiều chương trình ngoại khóa, rèn luyện trí lực và thể lực cho sinh viên, HPC - Cơ sở Hải Phòng phát động thành lập và sinh hoạt các CLB bắt đầu từ ngày 24/09/2020.

Câu lạc bộ Văn Thể Mỹ là nơi sinh viên được thể hiện là chính mình với đa dạng các nhóm sinh hoạt như: Bóng đá, Bóng Rổ, Cầu Lông, Đá Cầu, Múa, Nhảy hiện đại, Ca hát… sẽ được tổ chức vào thứ 2 hàng tuần.

Thời gian: từ 8h30 – 10h30 và 14h30 – 16h30 (Phù hợp với tất cả sinh viên các khóa)

Câu lạc bộ Ngôn Ngữ và Văn hóa Phương Đông dưới sự dẫn dắt của các giảng viên khoa tiếng Hàn, tiếng Trung, Tiếng Nhật sẽ được tổ chức vào thứ 5 hàng tuần.

Đây sẽ là một “sân chơi” hấp dẫn, bổ ích cho các sinh viên tham gia trau dồi, rèn luyện ngôn ngữ, phát triển năng khiếu của bản thân.

Đối tượng tuyển chọn
– Là sinh viên đang theo học tại Trường
– Ưu tiên các bạn có năng khiếu, đã tham gia các hoạt động

Yêu cầu đối với Thành viên
– Có ý thức trách nhiệm cao, nhiệt tình, năng động, chịu khó.
– Sắp xếp được thời gian tham gia các hoạt động của CLB.
– Chấp hành nội quy, sự phân công của Ban chấp hành Đoàn trường

Hình thức đăng ký

– Sinh viên các lớp sẽ nhận đơn Đăng ký tham gia các câu lạc bộ từ các tuyên truyền viên của Trường.

– Đơn đăng ký sẽ nộp trực tiếp vào ngày phỏng vấn

– Lịch Phỏng vấn: Ngày 24/09/2019, Sáng từ 8h30, Chiều từ 14h30

– Địa điểm phỏng vấn: Hội trường tầng 1, Tòa nhà trắng HPC 176 Quán Trữ, Q. Kiến An

Hotline/ Zalo: 038 30 32 398 – Thầy Thạch, Phó bí thư Đoàn Trường