Chương trình giáo dục hướng nghiệp và phân luồng học sinh sau trung học phổ thông tại trường THPT Quốc Tuấn

Trường Cao Đẳng Công Nghệ Bách Khoa Hà Nội phối hợp với trường THPT Quốc Tuấn tổ chức buổi gặp gỡ học sinh nâng cao hiệu quả của công tác hướng nghiệp vào sáng ngày 04/11/2020.

Là Trường tiên phong trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ chuyên ngành Tiếng Hàn, Tiếng Nhật. Để mang đến những cơ hội học tập và phát triển sự nghiệp tốt nhất cho sinh viên, nhà trường không ngừng mở rộng hợp tác quốc tế, ký kết hợp tác đào tạo với hơn 150 Trường Đại học Hàn Quốc, hơn 30 trường Nhật ngữ.

Cộng đồng Du học sinh HPC tại Hàn Quốc, Nhật Bản ngày càng lớn mạnh, tạo thành một tập thể luôn đoàn kết, chia sẻ, giúp đỡ nhau trong học tập và cuộc sống. Du học sinh HPC luôn được Ban Giám hiệu các trường đại học nước bạn quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi trong học tập, sinh hoạt và chính sách học bổng.

Trong không khí sôi nổi, hào hứng, học sinh khối 12 THPT Quốc Tuấn đã được bổ sung kiến thức về lựa chọn nghề nghiệp và các chương trình du học mới nhất, đầy đủ nhất, chính xác nhất.

Mong rằng những kiến thức hữu ích này sẽ giúp các em vững bước trên con đường học tập và lập nghiệp. Thầy cô HPC luôn sát cánh và sẵn sàng chắp cánh cho những ước mơ bay cao, vươn xa của các bạn!