Thứ Tư, Ngày 23 Tháng Chín Năm 2020
  • Tiếng Việt
  • English

Du học Hàn Quốc - Nhật Bản
Tuyển sinh trung cấp
Tin tức

Tin tức

Bản tin tổng hợp về mọi hoạt động diễn ra tại trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội

Học Quản trị khách sạn tại trường Cao Đẳng Công Nghệ Bách Khoa: Lựa...

Tại những nước phát triển trên thế giới, Ngành du lịch luôn là một trong những ngành kinh tế mũi nhọn. Du lịch không chỉ mang lại nguồn thu nhập lớn cho nền kinh tế, tạo công ăn việc làm, phát triển các ngành dịch vụ, cơ sở hạ tầng mà còn thúc đẩy hòa bình, giao lưu văn hóa.

HPC – Cơ sở Hải Phòng họp triển khai chương trình đào tạo và...

Sáng ngày 10/09/2020, Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội - Cơ Sở Hải Phòng đã họp triển khai chương trình đào tạo và hợp tác quốc tế cho 15 ngành nghề - Trình độ Cao Đẳng

Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Hàn Quốc trao tặng học bổng cho sinh...

Vừa qua, Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Hàn Quốc cơ sở Hải Phòng - Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội (HPC) đã trao tặng học bổng cho các sinh viên có thành tích tốt, phấn đấu vươn lên trong học tập.

Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Hàn Quốc tổ chức chương trình: Định hướng...

Nhằm mục đích xác định trọng tâm học tập, sáng ngày 09/09/2020, Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Hàn Quốc – Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội - Cơ sở Hải Phòng tổ chức chương trình ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP cho các em tân sinh viên K20.

Những khoảnh khắc đáng nhớ trong Tuần sinh hoạt công dân đầu khóa, năm...

Vừa qua, Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội - Cơ Sở Hải Phòng đã tổ chức chương trình: TUẦN SINH HOẠT CÔNG DÂN SINH VIÊN ĐẦU KHÓA, năm học 2020 - 2021, dành cho Tân sinh viên K20 - Nhập học đợt I.

HPC – Hải Phòng: Thông báo lịch học “Tuần sinh hoạt công dân HSSV...

Thực hiện thông báo số 217/TB-BKHN, ngày 21/8/2020 của Hiệu trưởng về tuần sinh hoạt công dân HSSV năm học 2020-2021 dành cho Tân sinh viên K20 – Nhập học ĐỢT 1. Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội thông báo lịch học chính trị đầu khóa, cụ thể như sau:

Mục sở thị phòng thực hành ngành Công nghệ Ô tô tại trường Cao...

Sinh viên ngành Công nghệ Ô tô được trang bị đầy đủ các kiến thức, kỹ năng chuyên sâu về cơ khí ô tô – máy tự động ; hệ thống truyền động – truyền lực; cơ cấu khí, hệ thống điều khiển,… để có thể đáp ứng các đòi hỏi của công việc

Thuật ngữ tiếng Anh ngành ô tô: Bạn cần biết để trở thành Kỹ...

Chuyên ngành ôtô là một trong những ngành kỹ thuật đòi hỏi phải có kiến thức và chuyên môn cao. Chính vì vậy mà việc tiếp xúc với các thuật ngữ tiếng anh chuyên ngành ôtô đã trở nên quá quen thuộc.

TƯNG BỪNG chào đón Tân sinh viên NHẬP HỌC HỆ CAO ĐẲNG CHÍNH QUY...

14/08/2020 - Hơn 300 Tân sinh viên đã tựu trường trong NGÀY HỘI NHẬP HỌC NHẬP HỌC HỆ CAO ĐẲNG CHÍNH QUY và DU HỌC HÀN QUỐC, DU HỌC NHẬT BẢN, DU HỌC NGHỀ ĐỨC - ĐỢT 1 tại HPC - Cơ sở Hải Phòng.

Điều gì tạo nên sự khác biệt khi học ngành Công nghệ Ô tô...

Công nghiệp ô tô đang là ngành mũi nhọn và được ưu tiên phát triển trong xu thế toàn cầu hóa hiện nay. Cùng với việc đầu tư của các hãng ô tô nước ngoài vào Việt Nam đang ngày càng tăng, ngành Công nghệ Ô tô hiện đang là ngành thu hút rất nhiều thí sinh theo học tại các trường đại học lớn trong nước.