Thứ Năm, Ngày 22 Tháng Mười Năm 2020
  • Tiếng Việt
  • English

Du học Hàn Quốc - Nhật Bản
Tuyển sinh trung cấp
Du học quốc tế

Du học quốc tế

HPC tưng bừng khai giảng K-MOVE School: Chương trình đào tạo quản lý bậc...

Sáng ngày 21/10/2020, Trường Cao Đẳng Công Nghệ Bách Khoa Hà Nội - Cơ sở Hải Phòng tiến hành lễ khai giảng Kmove School....

Tìm hiểu ẩm thực Hàn Quốc cùng sinh viên lớp tiếng Hàn – K19...

Sinh viên HPC không chỉ được trang bị đầy đủ kiến thức về chuyên ngành, ôn luyện trên giấy mà các em còn có những cơ hội trải nghiệm thực tế văn hóa Hàn Quốc.

Siêng năng, cần cù là kim chỉ nam của sinh viên K20 Khoa Ngôn...

Tiếng Nhật là một ngôn ngữ thú vị đồng thời đòi hỏi người học phải luôn chăm chỉ rèn luyện, trau dồi mỗi ngày mới có thể thành thạo. Ngay từ những tiết học đầu tiên, sinh viên K20 ngành tiếng Nhật đã được thầy cô tạo một thói quen học tập.

Tại sao nên lựa chọn du học ngành Điều dưỡng tại Đức?

Bạn mong muốn có cơ hội việc làm rộng mở và các kỹ năng nghề nghiệp chuyên nghiệp? Du học ngành Điều dưỡng là một trong những lựa chọn khá sáng suốt. Bởi chương trình này mang lại cơ hội việc làm rộng mở và mức lương đãi ngộ rất cao.

Các quy định về làm thêm đối với Du học sinh Hàn Quốc

Việc làm thêm đối với du học sinh là rất cần thiết, giúp sinh viên được trải nghiệm, nâng cao kỹ năng tiếng Hàn...

Mách nhỏ 3 bí kíp tiết kiện TIỀN khi ở CHLB Đức

Hàng năm, số lượng sinh viên HPC nhận visa du học tại nước ngoài là rất lớn, đặc biệt là CHLB Đức. Dưới đây, HPC sẽ mách bạn 3 mẹo giúp túi tiền rủng rỉnh hơn.

Nước Nhật trả lương 40 triệu/tháng trở lên đối với người lao động Việt...

Hiện nay, Nhật Bản là một trong những thị trường XKLĐ lớn nhất mà người lao động Việt Nam lựa chọn tham gia, vượt qua cả thị trường truyền thống Đài Loan. Lý do quan trọng nhất có thể nói chính là vì mức lương XKLD Nhật Bản cao, chính sách an sinh xã hội tốt và mở cửa với Việt Nam.

Du học Hàn Quốc 2020: Chương trình mới 6+6 tối ưu nhất chi phí...

Thông tin mới nhất năm 2020, Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội và các Trường Đại học Hàn Quốc đã thống nhất triển khai Chương trình Du học Hàn Quốc 6+6 dành cho Du học sinh HPC.

Sinh viên HPC đạt giải nhì Cuộc thi viết Tiếng Hàn – King Sejong...

Vừa qua, Em Tạ Thị Quỳnh sinh viên Khoa Ngôn Ngữ và Văn Hóa Hàn Quốc, Khóa K18 Trường Cao Đẳng Công Nghệ Bách Khoa Hà Nội - Cơ sở Hải Phòng đã tham gia Cuộc thi viết tiếng Hàn tại chương trình King Sejong 2020.

Tiếng Nhật có một nét độc lạ mà không một thứ tiếng nào có...

Tiếng Nhật đang là ngôn ngữ được yêu thích và số người học tiếng Nhật ở Việt Nam tăng dần qua các năm. Tuy nhiên có những người theo đến cùng, cũng có người bỏ cuộc giữa chừng. Vậy ngôn ngữ này có gì đặc biệt, nét độc đáo của tiếng Nhật so với những ngôn ngữ các nước khác như thế nào?